Trang chủ / Giáo Xứ / Hiển Linh / Giáo Xứ Hiển Linh: Trường Giáo Lý Hiển Linh mừng ngày Nhà Giáo

Giáo Xứ Hiển Linh: Trường Giáo Lý Hiển Linh mừng ngày Nhà Giáo

Chúa Nhật 22 tháng 11, Lễ Chúa Giêsu Kitô Vua, Trường Giáo Lý Hiển Linh đã có buổi tri ân quí cha, quí thầy và quí sơ cùng các anh chị Giáo Lý Viên. Dẫu biết rằng ngày Nhà Giáo Việt Nam đã trôi qua được hai ngày, nhưng thiết tưởng Lễ Chúa Giêsu Kitô, Vua Vũ Trụ là ngày thích hợp để Trường Giáo Lý bày tỏ lòng tri ân đến quý cha, quý sơ, quý thầy và các cô chú anh chị Giáo lý viên. Bởi, chính Chúa Kitô mới thực sự là Vị Thầy mẫu mực để các nhà đào tạo đức tin công giáo chiêm ngắm và bắt chước. Và thật ý nghĩa khi thiếu nhi và thiếu niên của Trường Giáo Lý được qui tụ cùng nhau bên bàn Tiệc Thánh để chúc tụng tạ ơn Chúa và cầu nguyện cho quý cha, quý sơ, quý thầy, cùng các cô chú anh chị giáo lý viên trong bầu khí của thánh lễ Chúa Giêsu Kitô, Vua Vũ Trụ.

Hl (3) Hl (4)

Cùng đồng tế trong thánh lễ có cha sở Phanxicô Xavie Nguyễn Thanh Hoài và cha phụ tá của giáo xứ. Sau phần hiệp lễ, đại diện các em thiếu nhi và Ban Đại Diện phụ huynh của giáo xứ bày tỏ lòng tri ân và biết ơn đến quí cha, quí thầy, quí sơ và các cô chú anh chị giáo lý viên. Sau giờ dạy giáo lý, quí cha, quí thầy quí sơ và các cô cú anh chị giáo lý viên qui tụ bên nhau để cùng chia sẻ bữa ăn tuy đơn sơ nhưng thắm đượm tình huynh đệ.

Hl (5) Hl (6)

Tạ ơn chúa đã gửi đến cho Trường Giáo Lý những người thầy, người cô luôn can đảm và hy sinh trong việc đào luyện đức tin cho thiếu nhi thuộc trong cũng như ngoài giáo xứ. Nguyện xin Chúa Kitô ban thật nhiều ân sủng, để quý cha, quý sơ, quý thầy và các cô chú anh chị giáo lý viên luôn trở thành những con người phục vụ, chấp nhận hy sinh thầm lặng để mỗi thánh lễ được diễn tiến trong trang nghiêm và thánh thiện, mỗi buổi học của các em được diễn ra sinh động và bổ ích.

Hl (8)

Hl (9)

Giáo xứ Hiển Linh

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.