Trang chủ / Giáo Xứ / Hoa Lư / HOA LƯ – MỪNG BỔN MẠNG HIỆP ĐOÀN CHÚA HIỂN LINH

HOA LƯ – MỪNG BỔN MẠNG HIỆP ĐOÀN CHÚA HIỂN LINH

Đúng 7h sáng ngày 03/01/2016 vừa qua, Giáo xứ Mẹ Vô Nhiễm Hoa Lư trở nên nhộn nhịp vui tươi với sự hiện diện của hơn 500 huynh trưởng và các em Thiếu Nhi đến từ các xứ đoàn miền Pleiku, về quy tụ nhân dịp bổn mạng Hiệp Đoàn Chúa Hiển Linh miền Pleiku, thuộc Liên đoàn Mình và Máu Chúa Kitô Giáo phận Kon Tum. Đặc biệt, có sự tham dự có cha Phaolô – Tuyên úy Liên Đoàn Mình và Máu Thánh Chúa Kitô, cha Giuse – Tuyên úy Hiệp đoàn Chúa Hiển Linh, cha Phêrô chánh xứ và là cha – Tuyên úy xứ đoàn Inhaxio Giáo xứ Mẹ Vô Nhiễm Hoa Lư, các Sr trợ úy đến từ các xứ đoàn.

111

11

5d

1

122

11a


Sau giây phút chào cờ khai mạc, các xứ đoàn cùng nhau bước vào buổi diễn nguyện mừng ngày lễ với chủ đề “Lòng Chúa Thương Xót”. Với các tiết mục diễn kịch, múa cử điệu rất hào hứng lôi cuốn chan hòa với tiếng cười vui nhộn của các em trong không khí vui tươi của ngày lễ.

 

3g

4cc

3d

3b 3a

3345

Kết thúc các tiết mục diễn nguyện, tất cả huynh trưởng và các em cùng bước vào dâng Thánh lễ tạ ơn mừng bổn mạng với ba cha Tuyên úy một cách sốt sắng. Trong bài giảng của mình, cha Tuyên úy Phaolô mời gọi mỗi em thiếu nhi hãy sống yêu thương, khiêm hạ trong Năm Thánh Lòng Chúa Thương Xót và mỗi huynh trưởng là một ngôi sao lạ mang yêu thương, tin mừng đến các em.

5aa

41a

345

Giờ cơm trưa cũng là giờ tranh thủ các thành viên xứ đoàn giao lưu, chia sẻ gắn kết tình anh em giữa các xứ đoàn trong Hiệp đoàn với nhau.

 5c

5b

5as

5a

Sau những giây phút vui vẻ, nhộn nhịp của buổi lễ, các huynh trưởng và các em thiếu nhi cùng nhau bước vào giây phút thinh lặng trò chuyện với Chúa Giêsu Thánh Thể thông qua giờ chầu do cha Giuse chủ sự.

4c

 4567

Sau nghi thức bế mạc, mỗi người ra về với tâm trạng khác nhau nhưng nguyện một lòng: Lời Chúa và Bí Tích Thánh Thể mỗi ngày sẽ luôn là “Một ngôi sao” lạ dẫn đường cho tâm hồn mình để sống tốt hơn trong Năm Thánh của lòng Chúa thương xót này.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *