Trang chủ / Giáo Xứ / Hiển Linh / Giáo Xứ Hiển Linh Mừng Lễ Bổn Mạng

Giáo Xứ Hiển Linh Mừng Lễ Bổn Mạng

Ngày 03 tháng 01 năm 2016 vừa qua, toàn thể Giáo Hội mừng lễ Chúa Hiển Linh. Đó cũng là lễ bổn mạng của Giáo xứ Hiển Linh. Dưới đây là một vài hoạt động của Giáo xứ nhân ngày lễ Bổn mạng:

Cha Giám Tỉnh cùng với quí cha trong nhà Dòng ra Giáo xứ cùng đồng tế trong thánh lễ mừng Bổn mạng Giáo xứ.

Xem hình đầy đủ

Thánh lễ dành cho các bệnh nhân và những người già trong Giáo xứ

Xem đầy đủ hình

Hội chợ Hiển Linh cho các em thiếu nhi của Trường Giáo Lý Hiển Linh

Xem đầy đủ hình

Bữa ăn huynh đệ mừng Bổn mạng Giáo xứ

Xem đầy đủ hình

Tạ ơn Chúa vì muôn ơn lành Người đã thương ban cho Giáo xứ trong suốt gần 40 năm qua. Từ một giáo xứ nhỏ bé, toạ lạc trong một địa bàn chung quanh có các tôn giáo khác, khởi đầu chỉ có khoảng 100 người đến tham dự các buổi cử hành phụng vụ được cử hành 02 lần trong một tuần, nay giáo xứ đã tăng lên 1.200 người, cộng thêm với khoảng 600 anh chị em di dân và 600 anh chị em, đa số là các bạn trẻ, từ các giáo xứ khác đến tham dự thánh lễ. Các lễ lớn như Giáng Sinh và Phục Sinh, mỗi năm có khoảng 3000 người đến tham dự. Các sinh hoạt ngày càng sinh động hơn, đặc biệt là việc dạy giáo lý cho các cháu thiếu nhi, cho các anh chị em dự tòng và cho các bạn trẻ học giáo lý hôn nhân. Năm nay Trường Giáo Lý có khoảng hơn 500 em thiếu nhi; mỗi năm có khoảng 50 người được rửa tội

Xin Chúa tiếp tục hướng dẫn và làm cho mọi người nhận ra lòng thương xót của Người, đồng thời giúp mọi người biết thực thi lòng thương xót của Chúa cho anh chị em xung quang mình.

Xin hết lòng cám ơn quí cha, quí thầy, quí sơ cùng toàn thể các anh chị trong các nhóm đã tạo điều kiện và cộng tác tích cực cho các hoạt động của giáo xứ nhân ngày lễ bổn mạng. Xin Chúa ban muôn phúc lành xuống trên quí cha, quí thầy, quí sơ cùng toàn thể mọi thành viên trong các nhóm.

Giáo xứ Hiển Linh

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.