Trang chủ / Các Nhóm / Sinh Viên / Tâm tình Linh Thao

Tâm tình Linh Thao

Trong sáng mai lặng trầmlinh thao vũng tàu 2

Thần Khí lẻn vào tâm

Miên man trong tình Chúa

Muôn thủa ca tri ân…

Lạy Chúa, tạ ơn Chúa đã gửi “người ta” đến để khiêng con đến với Chúa, để con được ơn Linh Thao. Con thật sự xúc động, ngay từ ngày đầu con đã được ơn Chúa đánh động. Con cảm nhận được con thật tội lỗi trước tình yêu Chúa. Bao lâu nay con nghe tiếng Chúa trong lương tâm: “đừng đi, con sẽ mắc tội đó”. Vậy mà con vẫn giả vờ như không biết, và con đã nuông chiều theo bóng tối. Con xa Chúa nhưng Chúa không bỏ con. Chúa cho con được ơn thức dậy vào mỗi sáng, giờ con biết có rất nhiều người trên thế giới đã được Chúa gọi về khi không kịp thức tỉnh. Chúa cho con được ơn Linh Thao, con cảm tạ Chúa từ sâu thẳm đáy lòng con, cho con được ơn đặc biệt này dù con tội lỗi. Đến với Linh Thao, con cảm nghiệm sâu sắc tình yêu của Chúa, yêu vô điều kiện, một tình yêu bất chấp. Dù là tình yêu đơn phương đi nữa Chúa vẫn yêu con và mong mỏi con yêu Chúa. Con cảm được nỗi đau của Chúa trong Vườn Dầu và con nhận ra nhiều khi chính con cũng đang chối Chúa, đang hôn cái hôn bán Chúa…

Lạy Chúa, Chúa đã cô đơn, tuyệt vọng, đau đớn đến mức nào. Chúa ơi, tình yêu của Chúa lớn đến vậy, mà suốt bao năm qua con đã không cảm nhận thật sâu tình yêu này, đến giờ con mới cảm được, cảm được từ sâu trong trái tim con tình yêu Chúa. Con đã nhói trong tim. Lạy Chúa, nếu có được ơn Linh Thao từ 3 năm trước thì chắc con đã chọn Chúa là người yêu muôn đời của con rồi. Chắc là do ý Chúa. Mỗi người Chúa gửi đến cuộc đời con đều có ý của Chúa, người giúp con, người thì Chúa muốn thành người thử thách con.

Lạy Chúa, giờ con không còn xứng đáng để dâng cho Chúa nữa. Nhưng con xin hứa, sẽ yêu Chúa bằng cả trái tim con và tình yêu từ trái tim đến bàn tay con sẽ không con xa nữa. Nhưng Chúa ơi, mình con không thể làm nên điều gì mà không có ơn Chúa. Xin Thần Khí Chúa luôn ở trong con, thúc đẩy con ra đi mang tình yêu Chúa đến với tha nhân. Lúc trước con đã nghĩ rất nhiều việc con sẽ làm cho những em mồ côi, các bà dưỡng lão, nhưng con chưa đủ dũng cảm để dấn thân làm thật sự vì tình yêu. Giờ đây xin Chúa luôn thúc đẩy con và ở bên con mãi, cho con giữ được ơn Linh Thao càng lâu trong Chúa.

Cảm nghiệm của một thao viên tham dự LTSV Vũng Tàu III

Bình luận