Trang chủ / Bản Tin / Hãy xem bé gái “lấy trộm” chiếc mũ của Đức Thánh Cha

Hãy xem bé gái “lấy trộm” chiếc mũ của Đức Thánh Cha

Trong buổi tiếp kiến chung sáng thứ tư 22.03.2017 tại Quảng trường Thánh Phêrô, có một khoảnh khắc rất dễ thương: Bé gái 3 tuổi đã “lấy trộm” chiếc mũ trên đầu của Đức Thánh Cha.

Bé Estella sống tại Georgia. Bé tới Rome cùng với người cha đỡ đầu là Butorac. Hai cha con tham dự buổi tiếp kiến chung với Đức Thánh Cha, và chờ đợi Đức Thánh Cha đi tới.

Người cận vệ của Đức Thánh Cha đã bế bé lên, đưa bé tới với Đức Thánh Cha, Đức Thánh Cha hôn vào má bé, và bé đưa tay ra, lấy chiếc mũ trên đầu của Đức Thánh Cha. Sau giây lát, bé trả lại mũ cho Đức Thánh Cha. Đức Thánh Cha cười vang trong tiếng vui cười của mọi người.

Trong khi đó, người cha đỡ đầu của bé ghi lại khoảnh khắc này bằng chiếc điện thoại của mình, và sau đó đăng lên Twitter để chia sẻ niềm vui với mọi người.

Anh Butorac nói rằng: “Rất là vui! Tôi chắc rằng mọi cha mẹ đỡ đầu đều mong muốn đưa con của mình tới gặp Đức Thánh Cha. Đứa con bé nhỏ của tôi đã làm được điều ấy. Đó không chỉ là giây phút đặc biệt linh thiêng, mà còn quá là vui!”

Chuyển ngữ: Tứ Quyết SJ
Nguồn tin: http://www.catholicnewsagency.com/news/watch-this-little-girl-steal-pope-francis-hat-48542/

Bình luận