Trang chủ / Bản Tin / Lời cám ơn

Lời cám ơn

Sau một thời gian tìm hiểu, được nhà Dòng đồng hành huấn luyện và giúp phân định ơn gọi, 16 em tập sinh Dòng Tên sẽ tuyên khấn lần đầu vào ngày 31/05/2017. Để có được những con người trẻ quảng đại đáp lại lời mời gọi của Chúa, dấn thân phục vụ Chúa và tha nhân trong Dòng Tên, đó cũng là nhờ những tấm lòng âm thầm hỗ trợ trong lời cầu nguyện cũng như chia sẻ vật chất của quý Ân Nhân.

Dòng Tên Việt Nam xin chân thành tri ân quý Ân Nhân. Chúng tôi nguyện xin Thiên Chúa ban tràn đầy Tình Yêu và Ân Sủng của Chúa trên quý vị, tiếp tục đồng hành nâng đỡ quý vị trên hành trình cuộc sống và hành trình đức tin trong Bình An và Sức Sống của Chúa.

Để thật sự trở thành “người bạn đường của Chúa Kitô vác thập giá”, trở nên tông đồ loan báo Tin Mừng của Chúa và những người phục vụ nhu cầu tâm linh của con người, hành trình huấn luyện của các Giêsu hữu này còn thật dài phía trước. Xin quý Ân Nhân tiếp tục quảng đại đồng hành cùng Dòng Tên trong hành trình huấn luyện những “người bạn đường của Chúa Giêsu” bằng lời cầu nguyện và hỗ trợ vật chất.

 

Tm Tỉnh Dòng

Lm. Giuse Hoàng Văn Quảng, SJ

GĐ Văn Phòng Phát Triển