Trang chủ / Các Nhóm / Sinh Viên / Tìm lại ước mơ – tìm lại tình yêu ban đầu

Tìm lại ước mơ – tìm lại tình yêu ban đầu

Chúa ơi! Thế là đã 10 năm trôi qua, cái ngày mà tiếng sét ái tình của Chúa đã chạm đến trái tim của con. Hạnh phúc biết bao, ngọt ngào biết bao những ngày êm đềm được sống với Chúa, được nghe lời mời gọi yêu thương Chúa dành cho con: “ Yêu Giê-su nha con!”

Con ngập ngừng “ uh!!!” và con đáp trả “ Dạ ! Yêu Giê-su” dù khó mấy, dù khổ mấy con cũng xin yêu Ngài Giê-su suốt đời của con. Vì Giê-su luôn ở bên con mà con còn sợ chi?.

Những ngày của khóa linh thao Vũng Tàu 2007 đã nghi 1 dấu ấn tình yêu thật đậm nét của Giê-su dành cho con và của con dành cho Ngài.

“ Con như người thợ dệt đang mải mê dệt đời mình

Bỗng dưng bị tay Chúa cắt đứng ngang hàng chỉ!”

10 năm miệt mài theo đuổi tiếng gọi của tình yêu Giê-su, bỗng dưng… Những biến cố đau thương ập xuống trên gia đình con chỉ trong vài tháng ngắn ngủi. Bốn người trong gia đình con lần lượt mắc những chứng bệnh nam y không thuốc chữa và đau thương hơn nữa là sự ra đi bất ngờ của Bố- chỗ dựa tinh thần lớn nhất của gia đình. Một gia đình đang êm ấm hạnh phúc nhiệt tình, hăng say phục vụ mà nhiều người ước mong bây giờ đây trở nên suy sụp cả tinh thần lẫn vật chất.

“Chúa ơi, Chúa đâu rồi?”_ “Linh Thao nha con! Chúa vẫn đang ở đây chờ con! ”

Linh thao Cần Thơ 2017. Mọi nỗi niềm của con được trao cho Chúa, được trải lòng Bên Chúa và để được nghe lại tiếng thì thầm của Giê-su: “ Giê-su yêu con mà!” Giê-su vẫn luôn ở bên con trong mọi nỗi buồn vui của con để yêu con và nâng đỡ con mà”. Ôi lậy Chúa! Ngài ở bên con từng phút giây của cuộc đời con để yêu thương và nâng đỡ con mà nhiều lúc con chẳng nhận ra Ngài.

Hóa ra, Linh Thao đã trở thành điểm hẹn tình yêu của Ngài dành cho con để con có cảm nghiệm và đáp lại tình yêu đấy một lần nữa trong đời con.

Dạ con yêu Giê-su! Một tiếng đáp không chỉ là một tình yêu nồng cháy, bay bổng, thơ ngây của cái ngày ấy _10 năm trước đây mà là tình yêu với đầy nước mắt, khó khăn và thử thách nhưng con can đảm và mạnh mẽ hơn để cùng đi lên Can-vê với Chúa để cùng Chúa đỡ nâng mảnh đời bất hạnh như Chúa đã nâng đỡ con.

Tạ ơn Chúa đã gieo vào con tình yêu và ước mơ của Chúa. Tạ ơn Chúa đã làm cho ước mơ và tình yêu của con lớn lên .

Hẹn gặp lại Linh Thao!