Chúa đã chạm lòng con!

Con cảm ơn Soeur đã gợi ý cho con bài cầu nguyện sáng nay. Từng điểm đã đánh động con, đụng đến những băn khoăn và lỗi lầm con của con. Hôm nay là ngày thứ ba của khóa linh thao, mà đến sáng nay con mới có bài cầu nguyện hoàn hảo.

Hai buổi sáng trước, chẳng hiểu sao con con lại rất buồn ngủ và không thể cầu nguyện được. Sáng nay khi hát, con đặt tay trước ngực và con cảm nhận được Chúa Thánh Thần đang đến bên con và cho con cảm nhận được ơn Chúa cứu độ con. Chúa muốn con khao khát Chúa mãnh liệt hơn. Khi đọc đi đọc lại câu: “hôm nay ơn cứu độ đã được ban cho nhà này,” thì con bật khóc. Con cảm nhận đó là những giọt nước mắt hạnh phúc, là hoa trái của việc Chúa đụng chạm đến con. Với con, như thế là đủ, vì con chỉ mong được Chúa ngự vào lòng con một giây trong một ngày sống thôi, con sẽ thấy bình an và hạnh phúc của con rồi.

Con tin rằng những gợi ý của Soeur cũng là lời xuất phát từ Chúa Thánh Thần. Và con tin rằng Chúa Thánh Thần ban cho con cảm nghiệm thiêng liêng này qua chính những chuẩn bị của Soeur.

 

Một thao viên của khóa Cần Thơ

 
Thuộc về mục: Sinh Viên
 
Bài mới hơn
  •  
    Bài cũ hơn
  • Comments are closed.