Phút tạ ơn sau Linh thao của một sinh viên

“Lạy Chúa là Thiên Chúa tình yêu, con hết lòng cảm tạ vì Chúa đã yêu con đến nhường nào. Chúa cho con can đảm để con nhìn lại con, để con đối diện với Chúa và nhận ra tội lỗi của con. Chúa còn cho con ơn sức mạnh để con mạnh dạn tiến đến tòa giải tội để xưng thú với Chúa, và cho con một lòng quyết tâm để con nhờ ơn Chúa dứt bén tội lỗi của con.

“Chúa Giêsu đáng mến thương của con ơi, Ngài vừa là Chúa, là Cha, là Thầy, là linh mục và người bạn của con. Chúa có biết không, con cảm thấy thực sự hạnh phúc vì được Chúa đụng chạm con, lâu lắm rồi con mới đến để nghe Chúa tâm sự và con tâm sự với Chúa. Con cảm nhận được mình bình an đến tột độ vì cảm nghiệm được tình yêu Chúa. Không ai là hoàn hảo cả, ngoại trừ Chúa, con không được xét đoán hay phê bình ai cả vì con còn bất toàn, Chúa dạy con phải chạy đến và nương tựa nơi Chúa. Chúa ơi, xin ở lại với con nhé, để từng ngày con có Chúa ở cùng. Con sẽ biến đổi con cho Chúa, con sẽ sửa sang căn nhà tâm hồn con cho xứng đáng hơn. Xin hãy biến đổi con trở thành khí cụ tình yêu của Ngài cho thế gian.

Với ơn Chúa trợ giúp, con quyết tâm sẽ từ bỏ nguyên nhân làm cho con phạm tội dai dẳng. Con sẽ đến với Chúa nhiều hơn và phục vụ trong tình yêu đón nhận và tha thứ. Chúa hãy đồng hành với con, trên con đường con sẽ chọn Chúa nhé!”

 

 

 
Thuộc về mục: Sinh Viên
 
Bài mới hơn
  •  
    Bài cũ hơn
  • Comments are closed.