Thao viên khóa Thanh Hóa tâm sự

Đây là lần đầu tiên con tham dự khóa linh thao, cũng là lần đầu con cảm nhận được Chúa luôn bên con, yêu thương và luôn che chở con. Tuy chuyện im lặng từ trước đến giờ với con là điều rất khó, nhưng không hiểu tại sao, chắc là do Chúa quan phòng lo liệu, mà con có thể giữ thinh lặng tốt trong những ngày vừa qua, mọi chuyện với con rất suôn sẻ.

Dù con không phải là một người mà khi người khác nhìn vào có thể bảo con là thánh thiện, nhưng con cũng không phải là kẻ ăn chơi; ấy vậy mà con cảm nhận con đã xa Chúa nhiều lắm.

Nên khóa linh thao này là dịp để con quay trở về nhà để thăm Cha của mình, được gặp Người, được trò chuyện, tâm sự cùng Người nữa, con thấy lòng mình nhẹ hơn rất nhiều.

Ngày đầu tiên, việc cầu nguyện với con rất khó khăn, nhưng nhờ những chia sẻ thiêng liêng của các bạn, và sự trợ giúp của quí Soeur đồng hành mà con đã học được và cầu nguyện tốt, cũng không còn ngủ gật trong lúc cầu nguyện nữa.

Linh thao là một trải nghiệm khó quên trong đời con. Sau này có dịp, chắc chắn con sẽ tham dự, vì nó vô cùng hữu ích đối với bản thân con.

Bài: Một thao viên

Ảnh: Sr. Ngọc Tuyền

 

 

 
Thuộc về mục: Sinh Viên
 
Bài mới hơn
  •  
    Bài cũ hơn
  • Comments are closed.