Trang nhà / Phục Vụ Đức Tin / Ngày Trại Mừng Lễ Bổn Mạng Của Nhóm Hurtado

Ngày Trại Mừng Lễ Bổn Mạng Của Nhóm Hurtado

Nhân dịp mừng lễ Thánh Hurtado (ngày 18/8/2011), bổn mạng của nhóm Hurtado giáo xứ Hiển Linh, nhóm Hurtado có tổ chức cắm trại vào ngày 14/8/2011 tại Giáo xứ Hiển Linh.

Mỗi năm Nhóm Hurtado có hai “mùa vui” đặc biệt. “Mùa vui” thứ nhất vào dịp mừng lễ thánh Alberto Hurtado (ngày 18/8), bổn mạng của nhóm. Một “mùa vui” khác là vào ngày mừng sinh nhật nhóm (ngày 25/10/2005).

Lễ bổn mạng năm nay là một dịp rất đặc biệt đối với mỗi thành viên trong nhóm Hurtado. Đây là một ngày trại gặp gỡ, vui chơi của các bạn sau những ngày làm việc vất vả. Hơn thế nữa, đây còn là cơ hội rất thích hợp để các thành viên mới của nhóm có dịp tìm hiểu, làm quen, và chia sẻ với các bạn khác trong nhóm.

Từ trước ngày lễ bổn mạng một tháng các bạn đã lên kế hoạch tâp huấn những kỹ năng cần thiết cho ngày cắm trại này như kỹ năng cắm trại, kỹ năng giải mật thư, kỷ luật trại, trò chơi, tập bài hát múa vũ điệu … Tất cả những điều này đã diễn tả điều mỗi thành viên trong nhóm đang háo hức mong chờ, đó là có một ngày trại vui thân tình bên nhau, chia sẻ và cảm thông với nhau những niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống bươn chải của những người xa quê.

Xin Chúa chúc lành cho những nỗ lực của nhóm trong việc chuẩn bị cho ngày trại mừng Lễ Bổn Mạng và cũng xin chúa ban cho các bạn có được một ngày trại trọn vẹn tình  Chúa và thắm thiết tình người.

Bình Minh

—AMDG—

Kiểm tra tương tự

Hội nhất đời sống đức tin

Anh chị em thân mến,             Các bài đọc trong phụng vụ thánh lễ Chúa …

Những nguy hiểm ta đối diện khi cô đơn

Khi cô đơn, đòi hỏi cần tỉnh thức cao độ. Trong thực tế, kẻ thù …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.