Trang chủ / Giáo Xứ / Hiển Linh / Thánh Lễ khai giảng năm học giáo lý 2011-2012 tại Giáo xứ Hiển Linh

Thánh Lễ khai giảng năm học giáo lý 2011-2012 tại Giáo xứ Hiển Linh

Sáng Chúa nhật 4 tháng 9 năm 2011, vào lúc 8g00,  Giáo xứ Hiển Linh, hạt Thủ Đức đã  khai giảng năm học giáo lý 2011-2012 với chủ đề năm học : “Sống nền văn minh tình thương”

Các em Thiếu Nhi của trường Giáo lý đang tham dự Thánh Lễ Khai giảng.

Năm nay, các khối lớp giáo lý có khoảng 350 em thiếu nhi thuộc các lớp: hai lớp Khai Tâm, ba lớp Rước Lễ, bốn lớp Thêm Sức, hai lớp Bao Đồng, hai lớp Thiếu Niên, một lớp Kinh Thánh Vào Đời và một lớp Dấn Thân.

Thánh lễ khai giảng do cha sở Tôma Vũ Quang Trung S.J chủ tế và cha phụ tá Phêrô Đỗ Quang Dũng S.J. cùng đồng tế. Ngoài ra còn có sự hiện diện của Ban Mục Vụ Giáo xứ, quý Phụ huynh và các anh chị Giáo lý viên Giáo xứ Hiển Linh.

Trong phần giảng lễ, cha mời gọi các em thiếu nhi và mỗi người phụ huynh sống đúng theo chủ đề của năm học giáo lý mới “Sống nền văn minh tình thương” theo tâm tình của Đại Hội Dân Chúa 2010 và Công nghị giáo phận sắp diễn ra vào tháng 11 năm nay.

Sau Thánh lễ, cha sở Tôma cùng với các em thiếu nhi dâng lên Chúa lời nguyện cho năm học giáo lý mới với quyết tâm trong năm học mới này đó là “sống đúng tâm tình của chủ đề năm học”. Mỗi thiếu nhi, mỗi giáo lý viên lấy yêu thương là tâm điểm sống. 

Sau đó, cha chánh xứ Tôma Vũ Quang Trung đánh một hồi trống dài tuyên bố khai giảng năm học giáo lý mới 2011 – 2012.  

Kết thúc buổi lễ khai giảng các em thiếu nhi cùng các anh chị giáo lý viên đã cùng nhau múa vũ điệu bài hát chủ đề năm học “Tâm điểm yêu thương”.
 Một vài hình ảnh ngày Lễ khai giảng năm học giáo lý 2011-2012
                                      
KHAI GIANG NHGL TAI GX. HIEN LINH 4-9-2011

Ban Truyền thông Gx. Hiển Linh

07.09.2011

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.