Trang Nhà / Giáo Xứ / Ca đoàn Cêcilia Giáo xứ Hiển Linh mừng bổn mạng 20.11.2011

Ca đoàn Cêcilia Giáo xứ Hiển Linh mừng bổn mạng 20.11.2011

 Hình ảnh toàn cảnh Thánh lễ chiều 20.11.2011

Với niềm vui và hân hoan trong Chúa Thánh Thần, lúc 17g30 Chúa Nhật 20.11.2011, tại Nhà thờ Giáo xứ Hiển Linh đã diễn ra Thánh Lễ Tạ ơn mừng bổn mạng ca đoàn Cêcillia do Cha Phụ Tá Phêrô Đỗ Quang Dũng S.J. chủ sự. Được biết, ca đoàn đã được thành lập từ năm 2000 đến nay. Hiện ca đoàn có 40 thành viên gồm 30 nữ và 10 nam. Tuy các thành viên ca đoàn có tuổi đời trung bình lớn hơn so với các ca đoàn khác, nhưng sự nhiệt huyết phục vụ, sự trẻ trung, vui tươi, dí dỏm không hề thua kém. Ca đoàn Cêcilia đảm nhận Thánh Lễ 18g chiều thứ Bảy hàng tuần của Giáo xứ, đồng thời cũng phụ trách hát lễ cho các Thánh Lễ cưới cũng như Thánh Lễ tang.

Sau đây một số hình ảnh trong Thánh Lễ:

Cùng hòa lời Ca nhập lễ trong tâm tình tạ ơn.

Cha Phụ Tá Phêrô dâng hương đầu Thánh Lễ.

Ca viên đọc Bài đọc 1 .

Và Bài đọc 2.

Cha Phụ Tá Phêrô, chủ sự Thánh Lễ, công bố Tin Mừng.

Cộng đoàn lắng nghe lời giáo huấn của Cha Phêrô.

Bài giảng của Cha Phêrô.

Bai giang cua Cha Phero

Hân hoan rước Mình Thánh Chúa vào lòng.

Sau Thánh Lễ, vào lúc 19g00, các thành viên ca đoàn Cêcilia tổ chức buổi văn nghệ và tiệc mừng bổn mạng của. Trong buổi tiệc này có sự hiện diện của Cha Phụ Tá Phêrô Đỗ Quang Dũng S.J, Cha Vinh Sơn Phạm Văn Mầm S.J, Cha Đaminh Nguyễn Đức Hạnh, S.J, đại điện Ban Mục Vụ Giáo xứ, đại diện nhóm Phục Sinh, nhóm Thánh Gia, ca đoàn Phanxicô Xaviê, nhóm Giữ xe, Giáo lý viên, nhóm Công nhân, nhóm Sinh viên, ca đoàn Maria Goretti.

Được biết, trong kế hoạch tổ chức, các thành viên ca đoàn được chia thành 4 tổ, mỗi tổ sẽ đảm nhận nấu 1 món ăn và biểu diễn các tiết mục trong đêm văn nghệ.

Chương trình văn nghệ diễn ra trong không khí vui tươi, hào hứng với những phút giây biểu diễn hồn nhiên, dí dỏm, duyên dáng của các thành viên trong ca đoàn, và cả những tiết mục với giọng ca hết sức chuyên nghiệp. Ngoài ra, còn có sự góp vui của nhóm Giáo lý viên với tiết mục múa ‘Tâm điểm yêu thương – Du ca tình yêu’.

Sau đây là một số hình ảnh của Thánh Lễ Tạ ơn và buổi giao lưu văn nghệ:

[youtube]http://www.youtube.com/watch?v=b4JZrlocNoU[/youtube]

Tạ ơn Chúa vì sau 11 năm thành lập ca đoàn Cêcilia của Giáo xứ ngày càng lớn mạnh về đời sống thiêng liêng, với sứ mạng đem lời ca tiếng hát thấm vào Thánh Lễ, thấm vào hồn người, giúp cộng đoàn tham dự Thánh Lễ sốt sắng hơn. Bên cạnh đó, các thành viên ca đoàn ngày càng triển nở hơn trong tình hiệp thông huynh đệ với nhau và với các hội đoàn khác trong Giáo xứ.

Xin Thiên Chúa tuôn đổ tràn hồng ân và Thánh Thần Chúa trên ca đoàn Cêcilia để ca đoàn ngày càng phát triển như lòng Chúa ước mong, và nguyện xin cho ca đoàn mãi duy trì được ngọn lửa yêu thương – hiệp nhất và cháy mãi nhiệt huyết phục vụ.

Ban truyền thông Gx. Hiển Linh

25.11.2011

 

Kiểm tra tương tự

Bản Tin “Tạo Tác Mến Yêu” Số 49

TTMY 49

LỄ ĐỨC MẸ FATIMA BỔN MẠNG CA ĐOÀN FATIMA

Câu Lời Chúa trích sách Xôphônia: “Vì ngươi Chúa sẽ nhảy múa tưng bừng” để …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.