Trang Nhà / Giáo Xứ / Giáo xứ Hiển Linh mừng Kính trọng thể các Thánh Tử Đạo Việt Nam

Giáo xứ Hiển Linh mừng Kính trọng thể các Thánh Tử Đạo Việt Nam

 

Toàn cảnh Thánh Lễ chiều 24.11.2011

Hòa trong không khí hào hứng, mong chờ những thay đổi, đột phá từ Công nghị Tổng Giáo phận Sài Gòn. Giáo xứ Hiển Linh đã long trọng cử hành Thánh Lễ Trọng mừng Kính Các Thánh Tử Đạo Việt Nam, bổn mạng Ban Mục Vụ của Giáo xứ.

Vào lúc 17g30 thứ Năm ngày 24.11.2011 Thánh Lễ diễn ra do Cha Sở Tôma Vũ Quang Trung S.J. chủ tế, và cùng đồng tế có Cha Phụ Tá Phêrô Đỗ Quang Dũng S.J. Trong Thánh Lễ Cha Sở Tôma dâng lời tạ ơn Chúa, chúc mừng bổn mạng Ban Mục Vụ Giáo xứ và cùng với cộng đoàn cầu nguyện cho Ban Mục Vụ. Thánh Lễ diễn ra trong bầu không khí ấm cúng, sốt sắng và trang nghiêm.

Giáo xứ Hiển Linh từ khi thành lập năm 1976 đến nay đã tồn tại và phát triển, ngoài việc có Linh mục chủ chăn liên tục, cùng sự hiệp thông, hợp tác của giáo dân mà đại diện chính là Ban Mục Vụ. Ban Mục Vụ chính là cánh tay nối dài của Cha Sở trong công việc mục vụ, chăm sóc giáo dân về phần hồn cũng như phần xác. Đồng thời, họ còn giúp cho các hoạt động Mục Vụ trong Giáo sứ diễn ra một cách quy củ, tốt đẹp. Hiện nay, Ban Mục Vụ của Giáo xứ có khoảng 15 thành viên, trong đó có 5 thành viên thường trực và còn lại là trưởng, phó các giáo khu, trưởng các hội đoàn trong Giáo xứ.

Một vài hình ảnh trong Thánh Lễ chiều thứ Năm 24.11.2011:

 Cha Tôma và cha Phêrô dâng hương đầu lễ.

Bác trưởng Ban Mục Vụ đọc bài đọc.

Cha Phêrô công bố Tin Mừng.

 

 

Cha Sở Tôma giảng Lễ.

Nghi thức truyền phép.

Cộng đoàn sốt sắng tham dự Thánh Lễ.

Hiệp thông trong ngày mừng lễ, cộng đoàn giáo xứ nguyện xin Đức Mẹ Maria cầu bầu cùng Chúa cho Ban Mục Vụ Giáo xứ Hiển Linh, luôn có được sự hiệp thông với vị chủ chăn và cháy mãi nhiệt huyết phục vụ dưới sự dẫn dắt của Chúa Thánh Thần. Amen.

Ban truyền thông Gx. Hiển Linh

               27.11.2011   

Kiểm tra tương tự

Bản Tin “Tạo Tác Mến Yêu” Số 49

TTMY 49

LỄ ĐỨC MẸ FATIMA BỔN MẠNG CA ĐOÀN FATIMA

Câu Lời Chúa trích sách Xôphônia: “Vì ngươi Chúa sẽ nhảy múa tưng bừng” để …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.