Trang Nhà / Giáo Xứ / Hiệp Thông Mừng Bổn Mạng Ca Đoàn Phanxicô Xaviê 03.12.2011

Hiệp Thông Mừng Bổn Mạng Ca Đoàn Phanxicô Xaviê 03.12.2011

Vào lúc 18h00 ngày 03.12.2011 tại Giáo xứ Hiển Linh – Giáo hạt Thủ Đức, Giáo phận Sài Gòn – đã diễn ra Thánh Lễ Chúa Nhật thứ hai Mùa Vọng do cha sở Tôma Vũ Quang Trung, S.J chủ tế, cùng đồng tế có cha Phụ tá Phê-rô Đỗ Quang Dũng, S.J, Cha Phanxicô Xaviê Nguyễn Thanh Hoài, S.J, và thầy Phó Tế Giuse Ngô Viết Tấn S.J. Nhân dịp này, cộng đoàn giáo xứ cùng mừng bổn mạng với ca đoàn Phanxicô Xaviê.

Ca đoàn Phanxicô Xaviê đã có năm 35 năm phục vụ cộng đoàn Hiển Linh vào các Thánh Lễ 6h00 sáng Chúa Nhật và Thánh lễ 17h30 chiều Chúa Nhật. Với số thành viên khoảng 50 anh chị em, đa số các anh chị đều là thanh thiếu niên ở độ tuổi còn rất trẻ nhưng đã nhiệt thành phục vụ cộng đoàn giáo xứ với những hy sinh như “những nốt nhạc thăng trầm trong cuộc sống”.

Với tâm tình tạ ơn, cộng đoàn giáo xứ đã dâng Thánh lễ trong bầu khí sốt sắng, thân tình và ấm cúng.

Trong Thánh Lễ:

Sau Thánh lễ, ca đoàn Phanxico Xavie đã tổ chức liên hoan văn nghệ trong bầu khí hết sức vui tươi, tràn đầy sức trẻ. Buổi liên hoan có sự hiện diện và hiệp thông chung vui của Cha Sở, Cha Phụ Tá, Thầy xứ và các hội đoàn trong Giáo xứ như: nhóm Thánh Gia, nhóm Giáo lý viên, nhóm Phục sinh, nhóm  công nhân, nhóm sinh viên, ca đoàn Cêcilia, ca đoàn Maria Gôretty. Bên cạnh đó, cùng đến chúc mừng bổn mạng ca đoàn còn có quý Cha và quý Thầy Dòng Tên.

Lễ kính Thánh Phanxicô Xaviê là niềm vui lớn cho Giáo Hội và đặc biệt là niềm vui cho ca đoàn PX. Nguyện xin Thánh Phanxicô Xaviê luôn cầu bầu cùng Chúa cho từng thành viên trong ca đoàn để các anh chị nhiệt thành phục vụ cộng đồng dân Chúa bằng lờ`i ca tiếng hát của mình.

Một số hình ảnh Thánh Lễ và buổi liên hoan văn nghệ

[youtube]http://www.youtube.com/watch?v=kOGx5WxJETA&feature=youtu.be[/youtube]

Ban truyền thông Gx. Hiển Linh

07.11.2011

Kiểm tra tương tự

Bản Tin “Tạo Tác Mến Yêu” Số 48

Bản Tin “Tạo Tác Mến Yêu” Số 47

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.