Trang nhà / Giáo Xứ / Nhóm Thánh Gia Mừng Lễ Bổn Mạng 30.12.2011

Nhóm Thánh Gia Mừng Lễ Bổn Mạng 30.12.2011


Vào lúc 18h00 ngày 30.12.2011 tại Giáo xứ Hiển Linh – Giáo hạt Thủ Đức, Giáo phận Sài Gòn – đã diễn ra Thánh Lễ Thánh Gia Thất do cha Phụ tá Phêrô Đỗ Quang Dũng, S.J, và thầy Phó Tế Giuse Ngô Viết Tấn S.J cử hành cùng với cộng đoàn dân Chúa. Nhân dịp này, cộng đoàn giáo xứ chung chia niềm vui và mừng bổn mạng nhóm Thánh Gia trong bầu khí đầm ấm của một gia đình.

Được biết, nhóm Thánh Gia là một trong những nhóm lâu đời nhất của giáo xứ Hiển Linh. Thành viên của Nhóm là những cô chú đã có gia đình và đang tất bật lo toan cho cuộc sống gia đình mình, nhưng vì yêu mến Chúa và muốn phục vụ cộng đoàn giáo xứ, nên các cô chú đã tham gia nhiều đoàn thể khác nữa. Nhóm gồm có khoảng 50 thành viên phục vụ những công việc của giáo xứ như: tham gia Ban Mục vụ, giúp giữ xe các lễ ngày Chúa Nhật và Lễ Trọng, tham gia ca đoàn Cêcilia, đồng hành với các bạn nhóm Công nhân.

Trong Thánh lễ hôm nay, thầy phó tế Giuse đã chia sẻ Lời Chúa với cộng đoàn. Trong phần chia sẻ, thầy Giuse đề cập đến vấn đề gia đình xã hội ngày nay và lối sống ích kỷ của những con người trong cùng một gia đình.

 

Sau đây là bài chia sẻ của thầy.

Bai giang cua thay Giuse 30.12.2011

Một số hình ảnh Thánh Lễ

 

 

 

 

 

 

Sau Thánh lễ, nhóm Thánh Gia đã tổ chức liên hoan  trong bầu khí hết sức huynh đệ và vui tươi. Buổi liên hoan có sự hiện diện và hiệp thông chung vui của Cha Phụ Tá Phêrô, Thầy xứ và các hội đoàn trong Giáo xứ như: Hội đồng Mục vụ giáo xứ, nhóm Giáo lý viên, nhóm Phục sinh, nhóm  Công nhân, nhóm Sinh viên, ca đoàn Cêcilia, ca đoàn Phanxicô Xaviê, ca đoàn Maria Gôretty.

Lễ Thánh Gia Thất là niềm vui chung cho mọi gia đình trong giáo xứ Hiển Linh, đặc biệt là niềm vui lớn lao cho riêng ‘gia đình nhóm Thánh Gia’. Xin Thánh Gia cầu bầu cho từng người và cho từng gia đình của các thành viên trong nhóm, luôn noi gương gia đình Thánh Gia trong việc yêu thương và phục vụ Thiên Chúa, ngang qua các công việc phục vụ mà nhóm đảm trách. Xin Thánh Gia luôn nâng đỡ và giữ gìn các cô chú trong nhóm được mạnh khỏe phần xác và an vui phần hồn !

Ban truyền thông Gx. Hiển Linh

01.01.2012 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.