Trang Nhà / Giáo Xứ / Giáo Xứ Hiển Linh Bế Giảng Lớp Giáo Lý Hôn Nhân Khóa 2

Giáo Xứ Hiển Linh Bế Giảng Lớp Giáo Lý Hôn Nhân Khóa 2

Sau 05 tháng học tập, lớp Giáo lý Hôn Nhân đã bế giảng vào ngày 10.03.2012 tại nhà thờ Giáo xứ Hiển Linh.

 

Vào lúc 19h15’, Cha Sở Tôma Vũ Quang Trung đã giúp các anh chị học viên tĩnh tâm, cầu nguyện. Ngài chia sẽ với các anh chị những ý nghĩa về tình yêu đích thực và hôn nhân công giáo.

 

 

 

 

Sau 30 phút tĩnh tâm, cha Phụ tá Phêrô Đỗ Quang Dũng đã cùng với các bạn dâng Thánh lễ tạ ơn Chúa vì biết bao ơn lành được nhận lãnh trong suốt khóa học vừa qua.

 

 

 

 

 

 

   Thánh Lễ Tạ Ơn Chúa

 

 

 

 

 

 

 

Cùng hiệp dâng Thánh Lễ Tạ Ơn

 

Chụp hình lưu niệm với cha Phụ tá Phêrô sau Thánh Lễ

 

 

Trong bầu khí  tri ân và thân tình, bạn lớp trưởng và một bạn nữ đại diện cho lớp đã ngỏ lời cảm ơn quý Cha và quý Thầy Cô đã giúp các anh chị có những kiến thức hữu ích làm hành trang để bước vào đời sống hôn nhân gia đình.

 

Lớp trưởng giới thiệu . . .

 

 

một bạn nữ,

đại diện lớp cám ơn quý Cha và quý Thầy Cô

 

 

 

 

Và cũng trong tâm tình ấy, các anh chị đã dâng tặng Quý Cha và Thầy Cô những bó hoa tươi thắm để biểu lộ lòng biết ơn và quý mến.

 

 

 

 

 

 

Trong buổi liên hoan, Cha Sở cũng đã trao phần thưởng cho 03 anh chị đạt thành tích tốt nhất trong kỳ thi kết thúc khóa, và trao Chứng chỉ Giáo lý Hôn nhân cho tất cả các anh chị học viên đã trãi qua khóa học. Được biết, khóa học đã nhận 52 học viên ghi danh, nhưng vì nhiều lý do khách quan nên vào ngày bế giảng, đã có 42 anh chị nhận được chứng chỉ Giáo lý Hôn nhân.

Trong nguồn ơn Thánh Linh của Thiên Chúa, trong sự yêu thương, hướng dẫn và nâng đỡ của Quý Cha và các Thầy Cô, tin rằng các anh chị sẽ bước vào đời sống mới – đời sống hôn nhân và  gia đình công giáo cách trọn hảo, tràn đầy hạnh phúc.

Ban Truyền Thông

Giáo xứ HIển Linh.

 

 

Kiểm tra tương tự

Bản Tin “Tạo Tác Mến Yêu” Số 48

Bản Tin “Tạo Tác Mến Yêu” Số 47

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.