Trang Nhà / Giáo Xứ / Tạo Tác / Hiền Mẫu Giáo Xứ Tạo Tác Mừng Bổn Mạng Mônica

Hiền Mẫu Giáo Xứ Tạo Tác Mừng Bổn Mạng Mônica

Sáng nay, lễ thánh Mônica, Bổn mạng các bà mẹ công giáo và cũng là bổn mạng của nhóm Hiền mẫu Giáo xứ Tạo Tác. Có thế nói, nhóm Hiền mẫu Tạo Tác có độ tuổi trung bình cao nhất so với các nhóm Hiền mẫu trong các giáo xứ khác tại Đà Lạt. Dầu vậy, các bà ngoại bà nội trong nhóm vẫn năng động hoạt bát tham gia tích cực tập múa, tập hát, chuẩn bị cho ngày lễ Bổn mạng.

Hai ngày trước lễ Bổn mạng, Nhóm đã tham dự buổi tĩnh tâm với nhau. Sau đó, vào ngày Chúa nhật 26/08, các bà các chị đã đi sinh hoạt ngày gặp mặt của các hiền mẫu trong Giáo hạt Đà Lạt tại giáo xứ Tùng Lâm. Các bà các chị cũng không quên mang đến cho ngày hội niềm vui bằng hai tiết mục văn nghệ: Múa bài Bà Mẹ Quê và hát bài Bà Mẹ Mônica.

Thánh lễ Bổn mạng Nhóm hiền mẫu sáng nay diễn ra ấm cúng và sốt sắng. Có cha Giuse Lập cùng đồng tế với cha xứ Giuse. Đặc biệt có 12 thành viên mới tuyên hứa gia nhập Nhóm hiền mẫu.
Sau thánh lễ, quí Cha, thầy, Sơ, cùng các đại hiện đoàn thể ở lại chung vui với các bà các chị em hiền mẫu qua bữa ăn sáng đơn sơ và thân mật.

Ban Truyền Thông Giáo Xứ Tạo Tác

Kiểm tra tương tự

Giáo Xứ Tạo Tác Bầu Cử Ban Thường Vụ HĐGX 2021-2025

 

Bản Tin “Tạo Tác Mến Yêu” số 50

TTMY 50 Ver Final

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.