Trang Nhà / Giáo Xứ / Gx. Thiên Thần Mừng Bổn Mạng Giáo Khu Kitô Vua

Gx. Thiên Thần Mừng Bổn Mạng Giáo Khu Kitô Vua

Chúa nhật XXXIV là Chúa nhật cuối cùng của năm phụng vụ, Giáo Hội đã long trọng mừng lễ Chúa Kitô Vua vũ trụ. Hoà với niềm vui chung của toàn thể Giáo hội, Giáo khu giáo Kitô Vua  cũng hân hoan mừng lễ bổn mạng Chúa Kitô Vua. Giáo khu Kitô vua là một trong bốn khu của Giáo xứ Thiên Thần. Giáo khu Kitô vua có trên 60 gia đình và có khoảng 250 thành viên.

 Khởi đầu thánh lễ, cha sở thay mặt giáo xứ chúc mừng và cám ơn bà con trong khu giáo Kitô Vua đã nhiệt thành trong mọi công việc phục vụ giáo xứ, vì khu giáo có lợi điểm là ở gần nhà thờ nhất và số giáo dân cũng nhiều hơn các khu khác, nên các hoạt động trong giáo xứ đã có nhiều anh chị em trong giáo khu tham gia. Và cha chủ tế ước mong các thành viên trong giáo khu luôn nhiệt tình tham gia xây dựng giáo xứ. Ngài mời gọi mọi người cầu nguyện cho bà con trong khu giáo biết sống Yêu Thương và Phục Vụ như Vua Kitô để vương quốc Tình Yêu của Người lan toả nơi khu xóm mình đang sống. Để diễn tả lòng yêu mến, cha sở đã trao tặng ông trưởng khu một bó hoa tươi thắm.

Sau thánh lễ, các thành viên trong khu giáo và các hội đoàn trong giáo xứ đến chia sẻ niềm vui với giáo khu mừng lễ Kitô vua bằng bữa tiệc tình huynh đệ.

Tạ ơn Chúa vì tất cả những hồng ân Chúa đã ban cho giáo xứ chúng con, cách riêng cho giáo khu Kitô Vua. Xin Chúa tiếp tục ban ơn và chúc lành cho mỗi thành viên trong giáo khu trở nên những vị vua của tình yêu để chúng con luôn biết cai quản bản thân, gia đình và cũng như luôn biết hiến thân phục vụ cho Nước Chúa. Amen.

Gx. Thiên Thần
 

Kiểm tra tương tự

Kỷ Niệm Hôn Phối tại Giáo Xứ Nỷ

  Ngày 3-1-2021 vừa qua, Giáo xứ Nỷ, thuộc giáo phận Bắc Ninh, đã tổ …

Xứ Nỷ Mừng Lễ Bổn Mạng – Mẹ Vô Nhiễm

Xứ Nỷ Mừng Lễ Bổn Mạng – Mẹ Vô Nhiễm Nguyên Tội   Đậm Tình …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.