Trang Nhà / Giáo Xứ / Trọng lễ Kính Các Thánh Tử Đạo Việt Nam

Trọng lễ Kính Các Thánh Tử Đạo Việt Nam

Toàn cảnh Thánh Lễ chiều ngày 24/11/2012.

Vào lúc 18h ngày 24/11/2012, trong tâm tình biết ơn và hân hoan, Giáo xứ Hiển Linh trang trọng mừng kính Lễ Các Thánh Tử Đạo Việt Nam, bổn mạng của Ban Mục Vụ, do Cha Sở Toma Vũ Quang Trung S.J chủ tế.

Hoà mình trong tiết trời se lạnh của mùa Noel đang đến gần, không khí buổi lễ trở nên ấm cúng và trang nghiêm, mọi người cùng cầu nguyện, dâng lễ một cách sốt sắng, nhiệt tâm.

Để Giáo xứ Hiển Linh tồn tại và phát triển như ngày hôm nay, ngoài việc có Linh Mục chủ chăn liên tục thì cũng không quên sự trợ giúp đắc lực của Ban Mục Vụ, những người đã dành tâm huyết, thời gian và công sức góp phần chăm sóc cho giáo dân về phần hồn cũng như phần xác.

Hiện nay, Hội Đồng Mục Vụ bao gồm 16 thành viên trong đó có 4 thành viên thường trực; 6 thành viên là trưởng, phó các giáo khu, trưởng ca đoàn, trưởng nhóm giáo lý viên, trưởng ban truyền thông, trưởng nhóm giữ xe và trưởng nhóm phục sinh.

Một số hình ảnh trong Thánh Lễ:

Cha Tôma dâng hương đầu lễ.

 

Sự tham gia nhiệt tình, đông đủ của các anh chị ca đoàn…

 

Cha Sở thay mặt cộng đoàn gửi lời cám ơn đến Ban Mục Vụ.

 

Xin các thánh Tử Đạo Việt Nam cầu thay nguyện giúp, để Hội Đồng Mục Vụ giáo xứ luôn sống tinh thần tử đạo bằng những sự hy sinh, vượt qua mọi gian khó, thử thách trong cuộc sống để hoàn thành tốt vai trò và nhiệm vụ mà Quý Cha và cộng đoàn dân Chúa yêu thương, tín nhiệm trao phó và để chúng ta là con cháu biết theo gương các Ngài, luôn vững tin vào sự quan phòng của Thiên Chúa, hân hoan sống chứng nhân Tin Mừng trong cuộc sống mỗi ngày, biết dành chút ít thời gian nhỏ bé của mình phục vụ Chúa, phục vụ cộng đồng.

Ban Truyền thông Gx. Hiển Linh

29.11.2012

Kiểm tra tương tự

Bản Tin “Tạo Tác Mến Yêu” Số 47

Kỷ Niệm Hôn Phối tại Giáo Xứ Nỷ

  Ngày 3-1-2021 vừa qua, Giáo xứ Nỷ, thuộc giáo phận Bắc Ninh, đã tổ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.