Trang Nhà / Giáo Xứ / Thiên Thần / Gx. Thiên Thân: Giáo lý viên mừng Bổn mạng – Thánh Phaolô Miki

Gx. Thiên Thân: Giáo lý viên mừng Bổn mạng – Thánh Phaolô Miki

Ngày 6 tháng 2 Giáo xứ Thiên Thần mừng lễ Kính thánh Phaolô Miki tử đạo, Bổn mạng nhóm Giáo Lý viên. Thánh Phaolô Miki là một học viên Dòng Tên người Nhật Bản, chịu tử đạo năm 1596, lúc đó ngài mới 33 tuổi.

IMG_6596

Thánh Phaolô Miki luôn khát khao truyền giáo cho dân tộc của mình. Nhưng Chúa đã cho ngài cùng với các bạn chịu phúc tử đạo để làm chứng cho Chúa. Giáo Lý viên giáo xứ Thiên Thần cũng ước mong bước theo gót chân của vị thánh bổn mạng là chia sẻ đức tin cho các em giáo lý sinh, như một cách thức truyền giáo mà thánh Phaolô Miki hằng khao khát.

IMG_6590

Được biết năm 2013, Giáo Lý viên trong giáo xứ có 25 bạn, đa số các bạn còn rất trẻ, đang học đại học, nhưng các bạn đã hy sinh những công việc riêng của mình để đến với giáo xứ dạy giáo lý cho các em nhỏ.

Tạ ơn Chúa đã ban cho giáo xứ có những người trẻ hăng say cộng tác với giáo xứ, với giáo hội để chia sẻ và rao truyền niềm tin. Xin mọi người hiệp thông và cầu nguyện thêm cho giáo xứ, cách riêng cho các bạn Giáo Lý Viên thêm lòng hăng say, nhiệt huyết và trưởng thành trong công cuộc truyền giáo.

Giáo xứ Thiên Thần

Kiểm tra tương tự

GX. Thiên Thần: Lễ Mừng Thánh Cả Giuse

Vào lúc 18g00 ngày 20 tháng 03 năm 2017, hòa chung với Giáo Hội hoàn …

GX. Thiên Thần: Bầu Không Khí Đón Giáng Sinh 2016

Ban Truyền Thông Giáo Xứ Thiên Thần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.