Trang nhà / Bản Tin / Sơ kết hoạt động của các lớp học tiếng Anh tại Trung tâm Đắc Lộ

Sơ kết hoạt động của các lớp học tiếng Anh tại Trung tâm Đắc Lộ

Pic4

Các lớp Tiếng Anh đã được bắt đầu tại Trung Tâm Đắc Lộ từ ngày 17/10/2011. Trong hơn một năm hoạt động vừa qua, chương trình giảng dạy Tiếng Anh đã có được những kết quả bước đầu sau đây:

[1] Đã có 80 lớp học được tổ chức với 895 học viên.

[2] Đã có 119 học viên đạt được trình độ sơ cấp 1 ( SMART CHOICE 1); 46 học viên đạt được trình độ sơ cấp 2 (SMART CHOICE 2); 9 học viên đạt được trình độ sơ cấp 3 (SMART CHOICE 3) và đang theo học lên cấp độ trung cấp (INTERACTIONS).

Pic6[3] Một lớp học lý thuyết và thực hành luyện dịch Anh-Việt  với 60 tiết học cũng đã được tổ chức cho các anh chị em khuyết tật và đã có 12 anh chị em đạt được kết quả tốt.

[4] Một lớp Tiếng Anh giao tiếp thường ngày dành cho người lớn cũng đã được tổ chức với một chương trình bao gồm 60 tiết. Chương trình này nhằm giúp cho học viên có thể sử dụng được Tiếng Anh để giao tiếp trong các tình huống thường nhật. Các lớp này sẽ được tổ chức thường xuyên để đáp ứng nhu cầu cho người lớn muốn sử dụng Tiếng Anh để giao tiếp trong công việc.

[5] Hiện đang có 12 lớp Tiếng Anh từ trình độ sơ cấp đến trung cấp và số học viên hiện đang theo học tại các lớp này là 120 học viên.

Mặc dù cơ sở vật chất còn rất khiêm tốn với chỉ có 3 phòng học và 12 giảng viên, hoạt động cả 3 buổi : sáng, chiều và tối,  các lớp Tiếng Anh tại Trung Tâm Đắc Lộ vẫn đang hướng tới một mục đích là giúp cho tất cả những ai muốn sử dụng được Tiếng Anh thì đều có thể sử dụng được khi đến học tập và rèn luyện tại Trung Tâm Đắc Lộ.

Những kết quả trên đây thật là nhỏ bé, chắc chắn không thể đáp ứng được những mong đợi lớn lao hơn nữa của nhiều người. Tuy nhiên, với lòng nhiệt thành và niềm mơ ước muốn tạo ra một môi trường học tập hiệu quả, các thầy cô giáo của Trung Tâm sẽ đem hết nghị lực và khả năng của mình để đóng góp vào sự phát triển bền vững và cần thiết cho xã hội qua công việc nhỏ bé và khó khăn này.

Trung Tâm Đắc Lộ ước mong được phục vụ tất cả những ai muốn thăng tiến trên con đường học tập để phát triển chính mình và để có được điều kiện cần thiết nhằm phục vụ tha nhân và xã hội.

Trung Tâm Đắc Lộ mong đợi sự cộng tác của tất cả các vị giáo sư, các thầy cô giáo, những người  thiện nguyện đầy tài năng và lòng quảng đại để giúp cho các hoạt động học tập của Trung Tâm càng ngày càng hiệu quả và thực sự đáp ứng được lòng mong đợi của mọi người.

Mọi chi tiết xin liên lạc theo địa chỉ sau đây:

Pic3

TRUNG TÂM ĐẮC LỘ

DÒNG TÊN – VIỆT NAM

171 Lý Chính Thắng, F7, Q3, Tp. HCM

Tel. (08) 3526 1972

Pic2

Pic7

Pic8

Pic9

Pic10

Kiểm tra tương tự

HẠT GẠO YÊU THƯƠNG – Chương trình hỗ trợ các gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn mùa Covid

Làn sóng Covid 19 thứ tư trở lại Việt Nam từ những ngày cuối tháng …

Cha Tổng Quyền Dòng Tên nói về những điểm chung giữa thánh Inhaxiô và ĐGH Phanxicô

Cha Arturo Sosa, SJ, Bề Trên Cả Dòng Tên, đã có một cuộc phỏng vấn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.