Trang Nhà / Giáo Xứ / Tạo Tác / Giáo lý viên GX Tạo Tác thăm gia đình các em khó khăn trong dịp Đại Lễ Phục Sinh

Giáo lý viên GX Tạo Tác thăm gia đình các em khó khăn trong dịp Đại Lễ Phục Sinh

Giáo lý viên giáo xứ Tạo Tác là một đoàn thể khá mạnh về mặt nhân lực và có bề dày truyền thống. Cùng với Cha xứ và cả cộng đòan giáo xứ trong nỗ lực củng cố và phát triển các hội đoàn, Giáo lý viên Tạo Tác thực hiện chủ đề “đến gần Chúa hơn – và trở thành tấm gương cho các em noi theo”.

Trong những ngày cuối của Mùa Chay Thánh, cha xứ Giuse đã ưu ái dành riêng cho các anh chị giáo lý viên một buổi tĩnh tâm với chủ đề “sống tích cực”. Giáo lý viên chính là khí cụ của Chúa trong sứ vụ truyền giáo. Các em thiếu nhi được nghe, được biết Chúa và yêu mến Chúa thông qua các anh chị giáo lý viên – qua lời giảng dạy và qua gương sống đạo của các anh chị.

Cha xứ Giuse dành riêng cho Giáo Lý Viên một buổi tĩnh tâm
Tĩnh tâm chủ đề “Sống tích cực”

Chầu Mình Thánh Chúa

Cụ thể hóa chủ đề “sống tích cực”,  trong nỗ lực đến gần Chúa hơn và đem Chúa đến gần những người anh em khác, đặc biệt là theo lời mời gọi của Đức Thánh Cha Phanxicô mong muốn Giáo Hội không chỉ gói gọn trong nhà thờ, mà phải “ra đi để gặp gỡ người khác, đến bên họ để mang ánh sáng và niềm vui đức tin” – giáo lý viên Tạo Tác đã đi thăm viếng gia đình các em có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Đại Lễ Chúa Phục Sinh.

Đến thăm gia đình các em

Cầu nguyện với gia đình các em
Thăm viếng dưới cơn mưa lớn

Tạ ơn Chúa vì qua những cuộc thăm viếng này đã đem chúng con đến gần các em hơn. Xin Chúa giúp chúng con thêm hăng say nhiệt thành trong việc “đem niềm vui đức tin” đến cho mọi người, đặc biệt là những người nghèo khổ và chịu nhiều thiệt thòi.

BTT Gx Tạo Tác

Kiểm tra tương tự

Giáo Xứ Tạo Tác Bầu Cử Ban Thường Vụ HĐGX 2021-2025

 

Bản Tin “Tạo Tác Mến Yêu” số 50

TTMY 50 Ver Final

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.