GX Tạo Tác: Bầu cử ban đại diện Hội Hiền Mẫu

Hòa chung với Cha xứ Giuse và toàn thể giáo xứ trong nỗ lực củng cố và phát triển các đoàn thể về cả đời sống thiêng liêng cũng như giao lưu, sinh hoạt… Hội Hiền Mẫu Tạo Tác – nhân kỷ niệm 15 năm thành lập (ngày 28 – 04- 1998) trước hết là để tạ ơn Chúa vì nhờ hồng ân của Ngài – Hội Hiền Mẫu đã bền bỉ hoạt động, sốt sắng cầu nguyện và luôn đoàn kết, gắn bó, sẻ chia trong suốt 15 năm qua. Thứ đến là để bầu ra ban đại diện cho nhiệm kỳ mới.
19 giờ tối ngày 29 – 04, sau khi cùng nhau cầu nguyện – xin Chuá Thánh Thần soi sáng, Cha xứ Giuse đã chia sẻ về chương trình hoạt động của Hội Hiền Mẫu, và chức năng, nhiệm vụ cụ thể của Hội trưởng, các hội phó để các dì, các chị dễ dàng đề cử và lựa chọn các ứng viên phù hợp.

Cầu nguyện xin ơn soi sáng
Cha xứ chia sẻ tiêu chí và phương hướng hoạt động của hội hiền mẫu

Sau đó, các dì, các chị hội ý theo từng khu giáo để đề cử các ứng viên cho khu giáo của mình. 5 khu giáo đã đề cử được 10 ứng viên để tiến hành bầu cử theo hình thức bỏ phiếu trực tiếp cho từng chức vụ.

Hội ý theo khu giáo

Trong tinh thần tự do, tin yêu, phục vụ các dì đã nhanh chóng lựa chọn được những người thích hợp làm đại diện cho Hội Hiền Mẫu giáo xứ.

Kiểm phiếu
Kết quả kiểm phiếu trực tiếp

Cô Maria Nguyễn Thị Nơi: Hội Trưởng Hội Hiền Mẫu tái đắc cứ chức vụ hội trưởng.

Cô Maria Nơi – tái đắc cử chức vụ hội trưởng

Cô Trần Thị Huệ: Hội Phó Thiêng Liêng.

Cô Huệ – Hội phó phụ trách Thiêng liêng

Cô Maria Trần Thị Hoàng: hội phó phụ trách sinh hoạt – kiêm thư ký.
Cô Maria Phan Thị Roanh: Thủ quỹ – đời sống.
Ban đại diện hiền mẫu sẽ ra mắt và chính thức bắt đầu nhiệm kỳ của mình vào chúa nhật thứ 2 trong tháng 5 – ngày của các bà mẹ (Mother’s day) –nhằm ngày 12 -05 -2013.
Tạ ơn Chúa vì nhờ ơn Thánh Thần soi sáng, chúng con đã tìm ra những người xứng đáng nhất làm đại diện cho Hội Hiền Mẫu của chúng con. Xin Chúa ban thêm lòng nhiệt thành, thêm ơn khôn ngoan cho các dì, các chị – để các dì, chị phục vụ bằng hết khả năng và lòng nhiệt thành của mình, nhờ đó Hội Hiền Mẫu – hội của “Các Bà Mẹ Công Giáo” chúng con được thêm vững mạnh trong đức tin và đức mến.

 

Ban Truyền Thông GX Tạo Tác

Kiểm tra tương tự

Bản Tin “Tạo Tác Mến Yêu” Số 53

Bản Tin “Tạo Tác Mến Yêu” Số 52

     

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *