Trang nhà / Giáo Xứ / Tạo Tác / GX Tạo Tác: Họp mặt sau Dâng Hoa kính Mẹ

GX Tạo Tác: Họp mặt sau Dâng Hoa kính Mẹ

19 giờ ngày 27-05-2013, giáo xứ Tạo Tác họp mặt: “Quây Quần bên Mẹ” – cùng nhau nhìn lại những nỗ lực, những đóng góp mà các đoàn thể, cá nhận đã vất vả để có giờ  dâng hoa tôn kính Mẹ sốt sắng, trang nghiêm.

Buổi họp mặt có sự hiện diện của Cha xứ Giuse, Cha Giuse Lập – “quan sát viên” của  giáo xứ, Soeur Têrêsa Thảo – “tổng đạo diễn” chương trình dâng hoa, Thầy Antôn Chiều (Dòng Tên), tất cả những người tham gia dâng hoa (tiến nhang, nến, hoa), ca đoàn, cắm hoa.

Quây quần bên Mẹ”

Thay mặt hội đồng giáo xứ, Bác Stêphanô Nhân  đã tạ ơn Chúa vì giáo xứ đã có giờ dâng hoa tôn  kính Đức Mẹ sốt sắng, trang nghiêm, đó là thành quả của bao công sức, nỗ lực, hiệp thông, hy sinh, liên đới của nhiều đoàn thể, cá nhân, và một cách đặc biệt là Soeur Têrêsa Thảo, Dòng Chúa Quan Phòng. Cám ơn Soeur đã dày công tuyển chọn bài hát, tập luyện từng cử điệu cho từng người. Trong lúc làm việc, “chắc không ít những lần chúng con không chú tâm, tập luyện qua loa, đùa giỡn, hay bỏ tập làm cho Soeur bực mình, xin Soeur bỏ qua những thiếu sót của chúng con”. Cám ơn tất cả các đoàn thể, cá nhân đã không quản ngại mưa nắng, vất vả, kiên trì chuẩn bị cho giờ dâng hoa của Giáo xứ.

Bác Stêphanô Nhân – PCT HĐGX cám ơn những người đã vất vả cho giờ dâng hoa

Cha xứ Giuse cám ơn những nỗ lực không mệt mỏi của tất cả mọi người, một cách đặc biệt cám ơn những vất vả, cực nhọc, buồn bực mà Sr Têrêsa đã phải chịu đựng suốt hơn một tháng qua. Tạ ơn Chúa, vì quá trình cùng nhau tập luyện dâng hoa đã kéo chúng con đến gần nhau hơn, và cùng quây quần bên Mẹ và đến gần Chúa hơn.

Cha xứ Giuse có đôi lời

Soeur Têrêsa cám ơn Cha xứ đã tạo điều kiện và cho Soeur cơ hội để phục vụ. Cám ơn giáo xứ, các hội đoàn đã hỗ trợ Soeur trong suốt hơn một tháng qua. Cám ơn các thành viên trong “đoàn con hoa” – từ các chị hội hiền mẫu, các bạn trẻ, các em thiếu nhi đã vất vả cùng Soeur tập luyện.

Sr. Têrêsa Thảo – Dòng Chúa Quan Phòng
Niềm vui phục vụ
Và nước mắt…

Vị khách mời đặc biệt, Cha Giuse Lập chia sẻ với cộng đoàn về niềm thích thú của Cha mỗi khi được đến cùng tham gia các hoạt động với giáo xứ.Một cách cụ thể  là trong buổi dâng hoa vừa qua. Một bầu khí trang nghiêm, sốt mến, tinh thần phục vụ, yêu thương và cầu nguyện lan tỏa khắp cộng đoàn giáo xứ.

“Quan sát viên” của Giáo xứ – Cha Giuse Lập

Sau đó mọi người cùng ca hát  và chia sẻ với nhau qua bữa tiệc nhẹ – thân ái, cùng thưởng thức slide show các hình ảnh được ghi lại qua các buổi tập luyện, quá trình chuẩn bị và chương trình dâng hoa của giáo xứ Tạo Tác.

Họp nhau trong khúc hát
Thầy Antôn Chiều SJ với ca khúc “Đường vào Cung Thánh Chúa”
Tạ ơn Chúa vì khởi hứng Chúa ban cho chúng con

Tạ ơn Chúa vì nỗ lực của chúng con đã giúp cộng đoàn giáo xứ có giờ cầu nguyện – dâng hoa tôn kính Mẹ sốt sắng.

Xin cho chúng con biết yêu mến và noi gương Mẹ: sống gần Chúa và hết lòng phụng sự Chúa mỗi ngày.

BTT GX Tạo Tác

Kiểm tra tương tự

Bản Tin “Tạo Tác Mến Yêu” Số 44

TTMY 44 File IN

Bản Tin “Tạo Tác Mến Yêu” Số 43

TTMY 43

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.