Trang nhà / Giáo Xứ / Thiếu nhi Trường Giáo lý Giáo xứ Hiển Linh vui hội trại ngày Quốc tế Thiếu nhi

Thiếu nhi Trường Giáo lý Giáo xứ Hiển Linh vui hội trại ngày Quốc tế Thiếu nhi

Hòa trong không khí vui tươi của ngày tết trẻ thơ trên khắp mọi miền đất nước, vào lúc 8g00 sáng Chúa Nhật vừa qua 02.06.2013, các anh chị Giáo lý viên, cùng với sự ủng hộ và khích lệ của Cha Sở, Thầy Xứ và các bậc phụ huynh, đã tổ chức buổi hội trại cho các em thiếu nhi của trường giáo lý giáo xứ Hiển Linh trong khuôn viên khu vườn cây của Dòng Tên Hiển Linh, Thủ Đức.

Buổi trại này dành cho các em thuộc các lớp Khai tâm, Rước lễ và Thêm sức I với chủ đề “VUI CÙNG GIÊSU”.   Đ ây cũng là phần thưởng dành cho các em sau một năm theo học giáo lý chăm ngoan.

Hơn 200 em thiếu nhi tham gia ngày hội được chia thành các đội nhỏ để cùng thi đua hóa trang thành những nhân vật các em yêu thích trong Kinh Thánh với nhiều trò chơi thú vị.

Cha Sở Tôma đã khai mạc ngày hội và cùng các em xô ngã “tháp Babel”. Sau đó, các em tản ra khắp nơi để bắt đầu tham gia các trò chơi. Cuối buổi trại, các em lại cùng nhau quây quần chung quanh bàn thánh trong Thánh lễ dành riêng cho ngày hội. Hoạt động này nhằm nhắc nhớ lại câu chuyện về tháp Babel trong Kinh Thánh, loài người bị tản mác khắp nơi, cho đến khi được quy tụ lại nên một trong gia đình Thiên Chúa là Hội Thánh, nhờ Chúa Kitô Phục sinh.

DSCN2597

Cha Sở đến khai mạc ngày hội.

DSCN2599

Cùng xô ngã “tháp Babel”

 DSCN2601DSCN2614

Trổ tài hóa trang.

DSCN2591

Các em còn nhận ra Thầy Xứ không nhỉ ?

DSCN2632

Còn đây là hóa trang cấp độ…giáo lý viên

DSCN2659

Hào hứng với các trò chơi

DSCN2649

DSCN2677

Cha Vinh Sơn Phạm Văn Mầm, S.J dâng Thánh lễ cho các em trong buổi trại.

Với tình yêu thương và lòng nhiệt thành, các anh chị Giáo lý viên cùng Thầy Xứ đã mang đến cho các em một buổi trại thật nhiều niềm vui, sự phấn khích và những bài học bổ ích trong cuộc sống làm người và làm con Chúa. Các em ra về với niềm hân hoan trẻ thơ, mang theo những món quà nhỏ xinh xắn làm kỷ niệm của buổi hội trại.

Ước mong sao qua tình yêu thương cảm nhận được qua buổi hội trại này, các em nhận ra tình yêu của Chúa Giêsu trao ban cho mình và nhiệt thành mang tình thương đó đến cho mọi người xung quanh trong cuộc sống hàng ngày của các em.

Xem thêm hình ảnh bằng cách nhấp vào hình bên dưới

Trại hè thiếu nhi 02.06.2013

 

Ban truyền thông giáo xứ Hiển Linh

05.06.2013

Kiểm tra tương tự

Chầu Lượt Giáo Xứ Nỷ, 8.2020

    TUẦN CHẦU LƯỢT GIÁO XỨ NỶ, 8. 2020 Tôn Vinh Chúa và đền …

Giáo họ Minh Hoà – Một lần ghé ngang

Lần ghé ngang nhà thờ Giáo họ Minh Hòa buổi xế chiều, ta sẽ có …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.