Trang nhà / Giáo Xứ / Gx. Thiên Thần: Bế Giảng Năm Học Giáo Lý 2012 – 2013

Gx. Thiên Thần: Bế Giảng Năm Học Giáo Lý 2012 – 2013

Hôm nay ngày 16.6.2013 –  Giáo xứ Thiên Thần cử hành Thánh Lễ Tạ ơn – Bế giảng năm học Giáo lý 2012 – 2013 – và  thi đố vui Kinh Thánh. Trong tâm tình tạ ơn Thiên Chúa đã cho giáo xứ một năm học bình an. Hôm nay cũng là ngày của Cha – ngày mà chúng con nhớ đến những người cha, người thầy đã giạy dỗ chúng con nên người.  Trong Thánh Lễ thiếu nhi, cha chủ tế đã chúc mừng những người cha, cám ơn các anh chị Giáo lý viên đã tận tụy rao truyền đức tin cho con em trong giáo xứ và sau đó ngài đọc những bức tâm thư của các em thiếu nhi gửi cho cha của mình.

1

Sau đây là một vài bức thư của những các em thiếu nhi nhân ngày của cha:

2

“con cám ơn bố, người đã dạy dỗ cho con rất nhiều bài học có ích. Người đã đã luôn yêu thương và chăm sóc cho con từng chút một, mặc dù bố không tận tụy chăm sóc con như mẹ được nhưng con biết tình cảm bố dành cho con vô cùng bao la và rộng lớn.Và nhân ngày của bố, con chúc bố càng ngày càng mạnh khỏe , vui vẻ và sống bên con mãi mãi. Cám ơn bố về tất cả. Con yêu bố.”

“ba ơi! đã bao năm qua ba đã cực nhọc vất vả để làm việc nuôi con khôn lớn. cho con được đi học. công ân này con biết báo đáp làm sao, nhưng con hứa sẻ hiếu thảo , cố gắng học giỏi để không phụ lòng ba. Nhân ngày của cha, con chúc ba luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và vui vẻ.” Cecillia Nguyễn ngọc  Phương Uyên”

“Nhân ngày của Cha con xin chúc bố luôn mạnh khỏ, vui vẻ , hạnh phúc bên gia đình. Chúc bố luôn thành công trong công việc và nhớ mua xe đạp mới cho con đi học nhé! Cám ơn bố vì tất cả. Con của bố. “ (Maria Hoàng Thị Diệu, lớp Bao đồng II)

“Nhân dịp ngày của cha, con chúc cha luôn được vui vẻ trên thiên đàng. Con rất nhớ cha dù cha đã chết. con chúc cha luôn vui vẻ và mạnh khỏe trên trời cùng Chúa.”

Sau Thánh Lễ là cuộc thi giáo lý và phát phần thưởng

4 5 6 7 8

Tạ ơn Chúa đã cho chúng con một năm học thật tốt đẹp và một ngày bế giảng đầy ý nghĩa. Xin cho chúng con mỗi ngày biết sống giá trị của Tin Mừng, như là một lời tạ ơn Chúa.

  Link để xem thêm hình ảnh:

https://picasaweb.google.com/108394875467916610217/TongKetNamHocGiaoLy2013#slideshow/5889987792269868290

Giáo xứ Thiên Thần

Kiểm tra tương tự

Giáo họ Minh Hoà – Một lần ghé ngang

Lần ghé ngang nhà thờ Giáo họ Minh Hòa buổi xế chiều, ta sẽ có …

Giáo Xứ Nỷ Thành Lập 3 Hội Giu-se

Giáo Xứ Nỉ Tưng Bừng Trong Ngày Ra Mắt 3 Hội Giu-se Mới Giáo xứ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.