Trang nhà / Giáo Xứ / Thánh Lễ bế giảng năm học giáo lý 2012-2013 trường giáo lý giáo xứ Hiển Linh

Thánh Lễ bế giảng năm học giáo lý 2012-2013 trường giáo lý giáo xứ Hiển Linh

Tiếng ve kêu râm ran cùng những tàng phượng vỹ đỏ rực báo hiệu mùa hè đã về. Để động viên, khen thưởng cho các em thiếu nhi sau một năm học giáo lý chăm ngoan, lúc 8g00 ngày 16.06.2013 Trường Giáo Lý Giáo xứ Hiển Linh đã tổ chức Lễ Bế giảng và khen thưởng năm học 2012-2013. Thánh lễ bế giảng do Cha Sở Tôma chủ tế đã diễn ra thật long trọng và tràn đầy niềm vui.

Trong Thánh Lễ các em thiếu nhi đã tạ ơn Chúa vì hồng ân một năm qua Chúa đã thương ban cho toàn trường giáo lý, và cũng cầu nguyện cho các bạn chuẩn bị  lãnh nhận các Bí tích Rước lễ lần đầu và Thêm sức vào ngày 05.07.2013 sắp tới. Các em cũng không quên cầu nguyện cho các vị phụ huynh, quý Cha, quý Thầy, quý Sơ và các anh chị giáo lý viên đã giúp đỡ các em trong suốt một năm qua.

Một năm học với biết bao cố gắng của các em thiếu nhi và sự hy sinh, dạy dỗ về mặt  Đức Tin cho các các em của Cha, Thầy cùng các anh chị giáo lý viên đó là những lễ vật quý nhất dâng lên Chúa trong thánh lễ bế giảng này.

Sau Thánh Lễ, Trường Giáo lý đã tổ chức lễ khen thưởng cho các em có nhiều nỗ lực và đạt thành tích học tập tốt trong năm học qua. Mỗi bạn được tặng giấy khen và một phần quà do các anh chị Giáo lý viên chuẩn bị.

Buổi lễ diễn ra trong không khí tưng bừng của tiếng trống rộn rã. Các em thiếu nhi vô cùng hào hứng và thích thú với phần hóa trang thành những con thú ngộ nghĩnh, dễ thương của Thầy Xứ và các anh chị Giáo lý viên.

IMG_3840

 Cờ và trống rộn rã mở đầu Lễ Bế giảng

IMG_3855

 

Cha Sở có vài lời chúc mừng các em thiếu nhi.

IMG_3849

IMG_3850

Các em vô cùng thích thú phần hóa trang ngộ nghĩnh này.

IMG_3880

Ca đoàn Maria Goretti góp vui bằng bài hát “Hè về” thật dễ thương.

Phần được các em thiếu nhi háo hức và hồi hộp đón chờ nhất là phần công bố tên các bạn được nhận thưởng.

Cha Sở,  bác đại diện Hội đồng mục vụ, đại diện Hội Phụ huynh và đại diện Giáo lý viên đã trao những phần quà khen thưởng cho các em đạt thành tích tốt nhất của các lớp giáo lý.

IMG_3863

Anh chị Giáo lý viên trao phần thưởng cho các bạn đạt giải Khuyến khích

IMG_3871

Và đây là những bạn đạt hạng III

IMG_3888

Bác đại diện Hội đồng mục vụ trao thưởng cho các bạn đạt hạng II.

IMG_3890

Hãnh diện khi được Cha Sở trao thưởng hạng I

IMG_3894

Đại diện của Hội phụ huynh cũng đã thay mặt cho các bậc cha mẹ  nói lên tâm tình tri ân đối với Cha, Thầy và các anh chị em giáo lý viên đã quảng đại hy sinh, cùng chung tay chăm sóc, hướng dẫn các em trên hành trình đức tin.

IMG_3900 IMG_3903

Đại diện phụ huynh cám ơn và tặng quà tri ân các anh chị Giáo lý viên.

Cha Sở đã gióng một hồi trống dài để kết thúc buổi lễ, kết thúc năm học cùng với tiết mục múa lân thật vui. Các em cùng tạo ra một tràng pháo giòn giã với những chiếc bong bóng rực rỡ sắc màu để chào đón mùa hè.

IMG_3909

Cha Sở gióng hồi trống kết thúc năm học.

IMG_3872 IMG_3916 IMG_3905

Rộn ràng những tràng pháo “bong bóng”.

Thánh Lễ Bế giảng và phát thưởng của Trường Giáo lý đã kết thúc trong tiếng pháo bong bóng  rộn rã và niềm hân hoan trên gương mặt của mỗi em thiếu nhi và tất cả mọi người. Niềm vui đó sẽ còn kéo dài trong suốt hành trình Đức Tin của mỗi em. Nguyện xin Chúa Thánh Thần luôn tràn đầy và  thúc đẩy các em trên hành trình ấy. Năm học đã kết thúc nhưng đời sống của các em vẫn tiếp tục với những bài học đã được đón nhận.

Xin cầu chúc cho các em luôn là  những thiếu nhi chăm ngoan của gia đình, xã hội, để chính các em  là những nhân tố góp phần xây dựng xã hội cũng như Hội Thánh.

Hình ảnh của lễ bế giảng năm học giáo lý.

THÁNH LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC GIÁO LÝ 2012-2013

Ban truyền thông Gx. Hiển Linh

18.06.2013

Kiểm tra tương tự

Chầu Lượt Giáo Xứ Nỷ, 8.2020

    TUẦN CHẦU LƯỢT GIÁO XỨ NỶ, 8. 2020 Tôn Vinh Chúa và đền …

Giáo họ Minh Hoà – Một lần ghé ngang

Lần ghé ngang nhà thờ Giáo họ Minh Hòa buổi xế chiều, ta sẽ có …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.