Trang Nhà / Giáo Xứ / Gx. Thiên Thần: Đường Hồng Phúc

Gx. Thiên Thần: Đường Hồng Phúc

18h30 thứ sáu hàng tuần, cộng đoàn giáo xứ hiệp thông với sự thương khó của Chúa Giêsu trong hành trình lên đồi Gôn-gô-tha, đó là chiêm ngắm và nguyện gẫm đường Hồng Phúc. Trong giây phút  này, chúng ta được đi theo Chúa và để vác thánh giá đời mình. 

4 5 1 2 3

Bước vào trong hành trình thập giá của Chúa, là hiệp thông vào mầu nhiệm tình yêu, và cũng là cách sống biết ơn đối với Thiên Chúa đã gánh vác sự đau đớn và tội lỗi thay cho chúng ta, như Đức Thánh Cha Phanxicô đã nói: Ý thức về những công trình tuyệt diệu mà Thiên Chúa đã thực hiện vì ơn cứu độ của ta mang đến cho tâm trí và con tim của chúng ta một thái độ biết ơn đối với Thiên Chúa vì những gì Người đã ban cho chúng ta, vì tất cả những gì Người đã làm vì lợi ích của Dân Người và của toàn thể nhân loại.”

 Tạ ơn Chúa đã cho chúng con một mẫu gương tình yêu, hy sinh đời mình để trao ban sự sống cho người khác. Xin cho chúng con mỗi ngày biết đón nhận những thánh giá Chúa trao với một nụ cười luôn nở trên môi và cùng bước với Chúa trong suốt chặng đường của cuộc sống. 

Giáo xứ Thiên Thần

Kiểm tra tương tự

Chầu Lượt Giáo Xứ Nỷ, 8.2020

    TUẦN CHẦU LƯỢT GIÁO XỨ NỶ, 8. 2020 Tôn Vinh Chúa và đền …

Giáo họ Minh Hoà – Một lần ghé ngang

Lần ghé ngang nhà thờ Giáo họ Minh Hòa buổi xế chiều, ta sẽ có …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.