Trang Nhà / Các Nhóm / Lễ Truyền Thống Nhóm SVCG Công Nghiệp

Lễ Truyền Thống Nhóm SVCG Công Nghiệp

“Chúa Thánh Thần xuất hiện những lúc nào trong cuộc đời chúng ta?”  Thưa, đó là khi chúng ta thinh lặng bên nhau và cầu nguyện, đó là khi chúng ta sinh hoạt với nhau, đó là khi chúng ta yêu thương nhau.Và chủ đề yêu thương lại được tiếp tục trong bài giảng thánh lễ của cha Giuse Trần Sỹ Nghị.
Thánh lễ buổi sáng được cử hành long trọng với sự mở đầu của nghi thức rước cờ truyền thống. Nhóm SVCG Công Nghiệp vinh dự được hai cha Giuse và một thầy  phó tế cùng hiệp dâng thánh lễ.


Sau thánh lễ là  nghi thức nhận Cha linh hướng. Khi trường nhóm lược lại tất cả lích sử Nhóm SVCG Công Nghiệp và Trao Áo Nhóm cho Cha linh hướng, Nhóm SVCG Công Nghiệp chính thức có một người Cha linh hướng và đồng hành cùng Nhóm trong những hành trình sắp tới….

 Ngày lễ Chúa Thánh Thần tưởng niệm việc Chúa Giêsu sai truyền các môn đệ đi rao giảng Tin Mừng và Ngài đã ban Thần Khí xuống trên các thánh Tông Đồ. Sau Thánh lễ là nghi thức sai đi dành cho các thành viên sắp ra trường. Đối với mỗi người chúng tôi, đó là giờ phút thiêng liêng, vui mừng có, xúc động có, hứng khởi có, và còn có một chút tiếc nuối. Nhưng dù thế nào, lòng chúng tôi vẫn sẽ cháy sáng ngọn lửa của Chúa Thánh Thần, luôn nóng rực một tinh thần Magis, để chúng tôi sẽ ngày càng yêu mến và gắn bó trong tình yêu Chúa.
 

Nguyện xin Chúa Thánh Thần hướng dẫn chúng con biết rao giảng Tin Mừng bằng đời sống yêu thương nhau, xin cho tinh thần magis – Tinh thần Công Nghiệp của chúng con luôn mãi rực cháy. Amen!

Tác giả bài viết: BTT Nhóm SVCG Công Nghiệp
Nguồn tin: www.magissvhn.com

Kiểm tra tương tự

Tìm về với Chúa qua Linh Thao

  Cảm tạ Chúa đã đưa con đến với khoá Linh thao này, như một …

Người trẻ với người vô gia cư

  Những đêm lạnh tê tái của cái tết đã cận kề. Phía trước những …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.