Trang chủ / Giáo Xứ / Hoa Lư / Giáo xứ Hoa Lư: Dâng hoa kính Đức Mẹ – Chiều Chủ Nhật

Giáo xứ Hoa Lư: Dâng hoa kính Đức Mẹ – Chiều Chủ Nhật

Tháng hoa kính Đức Mẹ Maria kết thúc đúng vào Chúa nhật cuối tháng (31/05). Vì vậy, sau Thánh lễ chiều tại Giáo xứ Mẹ Vô nhiễm Hoa Lư, các em Thiếu nhi cấp 2 và 3 của Giáo xứ và các bạn Làng Ốp đã dâng hoa để tỏ lòng tôn kính và yêu mến Mẹ Maria.

51

5

52

53

54Trong giai điệu sâu lắng của ca khúc “Tiến hoa dâng Mẹ”, kết hợp với những bông hoa tươi, cộng đoàn Dân Chúa cũng âm thầm kính dâng lên Mẹ những đóa hoa lòng, với tất cả tâm tình và lời nguyện ước, cầu xin Mẹ luôn ở cùng, che chở, nâng đỡ để mỗi người trở nên những bông hoa chứng nhân giữa đời.

55

58Đến với Mẹ hôm nay, còn có các anh chị em Làng Ốp với những gùi hoa của núi rừng Tây Nguyên tiến dâng lên Mẹ. Nhờ những giai điệu và vũ điệu đặc trưng của dân tộc J’rai, cộng đoàn như được tiếp thêm niềm khao khát muốn yêu Mẹ nhiều hơn, để xứng đáng với tình yêu của Mẹ dành cho đoàn con.

5a4

5a3

5a1

5a2Lạy Mẹ Maria ! Tuy tháng hoa đã kết thúc, nhưng xin cho những tâm tình tuy đơn sơ mà đầy lòng thành kính hướng về Mẹ sẽ mãi ở lại trong tâm hồn chúng con mỗi ngày. Nhờ đó, chúng con biết noi gương những nhân đức của Mẹ, sống đời sống của người Kitô hữu giữa đời thường, luôn đẹp tươi và tỏa ngát hương như những bông hoa mà chúng con kính dâng Mẹ trong ngày kết thúc tháng hoa này.

5a5

5a6

5a7

5a9

5a8

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.