Trang Nhà / Bản Tin / Truyền Thông Dòng Tên ngỏ lời cùng độc giả!

Truyền Thông Dòng Tên ngỏ lời cùng độc giả!

Quý độc giả thân mến,

Bầu không khí Tết đang dần lan toả khắp nẻo đường, làng xóm, nơi mỗi gia đình như đang báo hiệu cho cái kết của một năm cũ và báo hiệu cho một mùa xuân mới đầy hân hoan.

Trước thềm năm Đinh Dậu, truyền thông Dòng Tên gửi đến tất cả quý vị độc giả khắp gần xa lời tri ân và lời cầu chúc bình an chân thành nhất. Trong suốt một năm qua, quý vị đã là những người bạn, người đồng hành cùng chúng tôi. Quý vị đã luôn đắc lực đóng góp nhiều bài viết, ý tưởng và những sáng kiến cho chúng tôi. Quý vị đã cùng chúng tôi lao tác trong công việc rao giảng Tin Mừng bằng phương tiện truyền thông ngang qua hai kênh truyền thông dongten.net facebook.com/dongten. Nhờ vậy, mỗi ngày chúng ta có thêm những “món ăn tinh thần” bổ ích và phong phú nhằm phụng sự Chúa và phục vụ tha nhân.

Qua những bài viết và các thước phim, chúng tôi chỉ có một mong ước nhỏ nhoi là làm sao để mọi người có thể cảm nhận được một Thiên Chúa đầy lòng thương xót đang hiện diện với mình, để cho Lời Chúa có thể sinh hoa kết trái trong lòng mỗi người và niềm tin yêu nơi Thiên Chúa của quý vị mỗi ngày thêm son sắt hơn.

Giây phút này chúng tôi hết lòng cảm ơn sự đồng hành liên lỉ từ phía quý vị. Sự đón nhận, chia sẻ, cùng những ý kiến đóng góp mang tính xây dựng của quý vị đã mang lại nguồn an ủi và động lực cho chúng tôi. Nhờ đó, chúng tôi từng ngày cố gắng giới thiệu Chúa trong những sản phẩm truyền thông đáng tin cậy và thu hút hơn ở tận chiều sâu. Trong sứ vụ truyền thông, chúng tôi ước mong trở nên những “tiếng hô trong hoang địa” hầu giới thiệu và đưa dẫn mọi người đến với Chúa Giêsu.

Nhân dịp năm mới Đinh Dậu 2017, chúng tôi cầu chúc từng bạn đọc cùng gia đình một năm mới thật nhiều an vui trong tình yêu của Ba Ngôi Thiên Chúa!

Hy vọng trong năm mới này, chúng tôi tiếp tục nhận được từ quý vị thật nhiều lời cầu nguyện, sự đồng hành và những hỗ trợ về phương tiện. Qua đó chúng tôi có thể cải thiện những sản phẩm truyền thông, để từng ngày, chân dung Lòng Thương Xót Chúa có thể đến được những nơi rất xa, và mang thêm nhiều con tim về gần với Chúa hơn.

Chào mừng năm mới trong tin yêu và hy vọng!

Ban Truyền Thông Dòng Tên

Kiểm tra tương tự

Giáo Hội tuần qua (6.12-12.12.2021)

1. Đức Thánh Cha cập nhật những quy tắc về các tội được xét xử …

Thánh Lễ Khấn Cuối Trong Dòng Tên (04/12/2021)

  Chiều ngày 05/12/2021, tại nguyện đường của Học Viện Thánh Giuse Dòng Tên, anh …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.