Trang Nhà / Loan Báo Tin Mừng / [Giới thiệu sách] Trên Cánh Đồng Sứ Vụ

[Giới thiệu sách] Trên Cánh Đồng Sứ Vụ

Có bao giờ bạn hình dung cuộc sống của nhà truyền giáo trên cánh đồng sứ vụ chưa? Hẳn đó là một cuộc dấn thân thú vị, đầy niềm vui song cũng đong đầy trắc trở.

Ngày qua ngày, từng bước một, bạn sẽ thấy người được sai đi được Chúa huấn luyện để trở nên một thợ lành nghề cho cánh đồng của Chúa. “… đi rừng đi rẫy với bà con, chơi đùa với bọn trẻ bên suối nước, đêm về cùng nhau cầu nguyện và dạy cho các cháu nhỏ đọc vần ê a, chia sẻ bữa ăn hằng ngày, ca múa bên ché rượu cần… Cứ như thế, tôi đã học để trở nên người thợ trên cánh đồng.” (MM Tân, SJ).

Cuốn sách TRÊN CÁNH ĐỒNG SỨ VỤ của Nhà Truyền Giáo MM Tân SJ., gồm những câu chuyện có lúc bình thường, dung dị, song nhiều lúc dồn dập, gay cấn với những thông điệp thật sâu sắc. Chúng sẽ cho bạn thấy  “không những niềm vui, sự thú vị trong cuộc đời nhà truyền giáo, mà hơn thế, chính bạn sẽ cảm nghiệm linh đạo truyền giáo thấm vào tư tưởng, lời nói và cách hành xử đầy tình yêu của một người đã coi cứu cánh đời mình là sống và ra đi loan báo Tin Mừng của Chúa Giêsu Kitô.” (Lm. Đaminh Ngô Quang Tuyên, Tổng thư ký Ủy Ban Loan Báo Tin Mừng trực thuộc Hội Đồng Giám Mục Việt Nam).

Ước mong những câu chuyện của Nhà truyền giáo góp phần khơi lên ngọn lửa truyền giáo trong tâm hồn bạn.

Sách do Nhà Sách Đức Bà Hòa Bình phát hành, hiện được bán tại các Nhà sách Công giáo trên toàn quốc.

Xin trân trọng giới thiệu cùng độc giả!

Fx. Công Trình, SJ

 

Kiểm tra tương tự

MÌNH MÁU THÁNH CHÚA thật là cao trọng, nhưng cũng lại thật bình thường

  Lm. GB. Nguyễn Ngọc Thế SJ.     Mình Máu Thánh Chúa thật là …

MÌNH MÁU THÁNH CHÚA cao trọng lắm, bạn ơi !

  Lm. GB. Nguyễn Ngọc Thế SJ.   Đại Lễ Mình Máu Thánh Chúa đưa …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.