Trang Nhà / Các Nhóm / Nhóm Sinh Viên Công Giáo Thanh Hóa Quê Nhà Tổ Chức Dã Ngoại và Đá Banh Giao Hữu Nam Nữ Nhân Dịp Khai Giảng Năm Học (2017-2018)

Nhóm Sinh Viên Công Giáo Thanh Hóa Quê Nhà Tổ Chức Dã Ngoại và Đá Banh Giao Hữu Nam Nữ Nhân Dịp Khai Giảng Năm Học (2017-2018)

Sáng Chúa nhật, 15/10/2017, nhóm sinh viên Công giáo (SVCG) Thanh Hóa Quê Nhà tổ chức dã ngoại và đá banh giao hữu giữa các thành viên nam, nữ trong nhóm nhân dịp đầu năm học mới (2017-2018) và đón tân thành viên tại khuôn viên trường trung cấp y tế Tuệ Tĩnh, Thanh Hóa. Có thầy đồng hành Giuse Tuân- Vũ Chí Thành, SJ, và khoảng gần 60 bạn thành viên tham dự sự kiện này.

 

Sau khi xin ơn Chúa thánh hóa buổi sinh hoạt nhóm, các bạn nam, nữ chia thành ba đội tương ứng với 3 nhóm nhỏ thuộc nhóm SVCG Thanh Hóa Quê Nhà. Các bạn đá banh vòng tròn tính điểm. Với phương châm “vui là chính”, bất chấp cái nắng cuối thu, các bạn tham dự các trận đấu nhiệt tình. Bên cạnh đó, đội cổ vũ cũng không kém phần “khí thế.”

Khoảng 11 giờ 15, các bạn chia sẻ với nhau bữa ăn nhẹ gồm bánh mì, bánh kem, trái cây,… Các bạn vừa ăn, vừa nói chuyện vui vẻ bên nhau.

Sau đó, các thành viên nhóm dọn vệ sinh rồi quây quần bên nhau dâng lời tạ ơn Chúa vì một buổi vui chơi trong tình thân ái, vui tươi, đầy ắp tình Chúa, tình bạn.

Các bạn ra về trong niềm vui hân hoan. Có bạn tân sinh viên chia sẻ trên trang facebook cá nhân rằng “quá vui để khởi đầu một năm học mới!”

Dưới đây là một số hình ảnh khác:

Truyền Thông SVCG Thanh Hóa Quê Nhà

Kiểm tra tương tự

Tìm về với Chúa qua Linh Thao

  Cảm tạ Chúa đã đưa con đến với khoá Linh thao này, như một …

Người trẻ với người vô gia cư

  Những đêm lạnh tê tái của cái tết đã cận kề. Phía trước những …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.