Trang nhà / Giáo Xứ / Hòa Chúng / Giáo Họ Hòa Chúng Thi Rung Chuông Vàng – Giáo Lý Mùa Phục Sinh 2018

Giáo Họ Hòa Chúng Thi Rung Chuông Vàng – Giáo Lý Mùa Phục Sinh 2018

Tối qua, 13/04/2018, tại nhà thờ giáo họ Hòa Chúng, giáo xứ Sầm Sơn thuộc giáo phận Thanh Hóa, cuộc thi rung chuông vàng – giáo lý mùa Phục Sinh đã được tổ chức trong bầu khí vui tươi, đầm ấm.

Cuộc thi quy tụ 40 thành viên của 3 giáo họ Hòa Chúng, Nho Quan và Xuân Độ, dưới sự hướng dẫn của cha quản nhiệm Phê-rô Nguyễn Xuân Anh, Sj; cha linh hướng chủng viện Thanh Hóa, An-tôn Nguyễn Cao Thắng, Sj và thầy Giuse Tuân Vũ Chí Thành, Sj.

Sau hơn 20 câu hỏi gay cấn xoay quanh các chủ đề giáo lý về hôn nhân gia đình, tiểu sử các vị thánh tử đạo của quê hương giáo phận Thanh Hóa và các kinh thường sử dụng trong cộng đoàn giáo phận, chủ nhân của 3 giải cho các thứ hạng cao nhất đã được xác định. Giải nhất thuộc về chị Maria Phan Thị Huệ; giải nhì thuộc về em Giuse Phan Văn Sơn; và giải ba thuộc về bà Têrêsa Đới Thị Trâm. Các giải thưởng sẽ được trao vào cuối thánh lễ Chúa Nhật 3 Phục Sinh sắp tới.

Mùa Phục Sinh là mùa của niềm vui. Tạ ơn Chúa đã cho bà con giáo họ Hòa Chúng, Xuân Độ và Nho Quan có được kỳ học giáo lý bổ ích và vui tươi. Ước mong qua việc học giáo lý này, bà con giáo dân ba giáo họ có thể hiểu biết thêm về Chúa và những lời dạy của Hội Thánh; nhờ đó mà có thể yêu Chúa hơn và trung thành đức tin Công giáo mỗi ngày.

 Chí Thành, Sj

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.