Trang Nhà / Các Nhóm / Thánh Lễ bế giảng năm học – Nhóm SVCG Ngân Hàng

Thánh Lễ bế giảng năm học – Nhóm SVCG Ngân Hàng

Trong tâm tình tạ ơn Thiên Chúa về một năm học đã qua và niềm vui mừng Lễ sinh nhật Thánh Gioan Tẩy giả, tối ngày 24/6/2018, nhóm SVCG Ngân Hàng cử hành Thánh lễ Tạ ơn kết thúc năm học 2017-2018 tại Nhà Nguyện Nhà Hưu – Dòng Tên. Thánh lễ do Cha Giu-se Lê Quang Chủng S.J., chủ tế. Cùng tham dự Thánh lễ có quý thầy đồng hành, quý anh chị cựu và các bạn SVCG Ngân Hàng.

Mở đầu Thánh lễ, Cha Giu-se đã bày tỏ niềm vui, tình cảm yêu quý đối với các bạn sinh viên. Cha chúc mừng nhóm vì những hoạt động của nhóm trong một năm qua. Cha mời gọi mỗi thành viên hãy hướng về Thánh Tâm Chúa Giêsu để cùng dâng tình yêu nhỏ bé của mỗi người cho Ngài. Sau đó, Cha đã giải tội chung cho mọi thành viên, giúp mỗi người tham dự dâng Thánh lễ sốt sắng hơn. Trong bài giảng, Cha Giuse đã chia sẻ về sứ vụ của Thánh Gioan Tẩy Giả, giúp mỗi thành viên phản tỉnh lại ơn gọi làm người và làm con Thiên Chúa. Ngoài ra, Cha đã gửi đến nhóm một thông điệp cụ thể: “Một năm học đã khép lại, đã đến lúc các bạn lan tỏa ra khắp nơi, khắp chốn, những gì mà các bạn được trang bị trong năm học vừa qua, hãy mang đi để giúp đỡ những người nghèo khó; để nhờ đó, mọi người được sống hạnh phúc và bình an thật trong tình yêu của Chúa.”

Kết thúc Thánh lễ, tân trưởng nhóm Gioan Hoàng Xuân Hậu đại diện cho nhóm SVCG Ngân Hàng gửi lời cám ơn tới Cha Giuse đã hiện diện, dâng Thánh lễ bế giảng năm học cho nhóm. Bên cạnh đó, nhóm cũng tri ân cách đặc biệt đối với quý cha, quý thầy Dòng Tên đã ưu ái giúp đỡ cho nhóm từ lúc hình thành tới bây giờ và vẫn còn tiếp tục nâng đỡ trên chặng đường dài phía trước. Đại diện nhóm cũng không quên cám ơn các anh chị cựu và toàn thể thành viên trong đại gia đình SVCG Ngân Hàng vì mỗi người đã trở nên những mảnh ghép giúp nhóm được hoàn thiện hơn và được lớn lên hơn trong tương quan với Chúa hơn. Cuối cùng, thay mặt cho toàn thể đại gia đình SVCG Ngân Hàng, tân trưởng nhóm gửi lời tri ân đặc biết đến các bạn trong ban đại diện nhiệm kỳ trước – các anh chị đã hy sinh và cống hiến cho một nhóm cách quảng đại, và hy vọng các anh chị sẽ tiếp tục đồng hành với nhóm.

Nguyện xin Thiên Chúa là Đấng giàu lòng xót thương luôn tuôn đổ mọi ơn lành xuống trên từng thành viên trong nhóm, ban sức mạnh để từng người vững tin, tiến bước trên con đường chông gai phía trước, và gặt hái được nhiều kết quả tốt trong kỳ nghỉ hè.

  BTT Nhóm SVCG Ngân Hàng,

Kiểm tra tương tự

Tìm về với Chúa qua Linh Thao

  Cảm tạ Chúa đã đưa con đến với khoá Linh thao này, như một …

Người trẻ với người vô gia cư

  Những đêm lạnh tê tái của cái tết đã cận kề. Phía trước những …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.