Trang Nhà / ____BÀI VIẾT / 15 lời cầu nguyện quyền năng, bạn có thể nói chỉ trong 15 giây

15 lời cầu nguyện quyền năng, bạn có thể nói chỉ trong 15 giây

Trong suốt mùa hè này, đã có nhiều ngày, tôi suýt mất trí do những chuyện tầm phào ám ảnh, những vết chân lấm bùn liên tiếp xuất hiện trên sàn gỗ cứng và tiếng thét khiếp đảm từ một đứa trẻ bị các anh nó tra tấn. Trong những khoảnh khắc đó, tôi thấy mình chỉ có thể lẩm bẩm một lời cầu nguyện đơn giản “Lạy Chúa Thánh Thần, xin Ngài hãy đến.” Đây là lời cầu nguyện duy nhất tôi có thể thốt lên để mang lại bình an cho chính mình. Sự bình an này vốn rất cần để uốn nắn hành vi của các đứa con tôi mà không cần la hét chúng.

Có những khoảnh khắc nào đó trong cuộc sống, một lời nguyện tắt là điều giúp ta tái tập chú vào Thiên Chúa và mang đến cho ta một cảm giác bình an. Trong những tình huống, nỗi đau, sợ hãi và lo lắng bao trùm lấy chúng ta khiến chúng ta khó có thể diễn tả nó được. Đó có thể là những lần khi chúng ta vội vã phóng ra khỏi nhà để tới sở làm hay những lúc chúng ta muốn dâng một lời nguyện gấp gáp khi thầy giáo phát bài kiểm tra cuối kỳ. Bất cứ lý do gì, lạy Chúa xin dạy chúng con biết rằng cầu nguyện dài dòng không đẹp cho bằng lời cầu nguyện với trọn cả tâm hồn con.

“Khi cầu nguyện, anh em đừng lải nhải như dân ngoại; họ nghĩ rằng: cứ nói nhiều là được nhận lời” (Mt 6, 7)

15 lời cầu nguyện bạn có thể nói trong 15 giây

Hãy lấy một vài lời nguyện mà bạn yêu thích, dành thời gian để nhớ chúng. Khi bạn cần, chúng sẽ xuất hiện nhanh chóng trong tâm trí bạn.

Nguồn bài: https://catholic-link.org/15-powerful-prayers-15-seconds/

Hình ảnh: Sưu tầm Internet.

Chuyển ngữ: Xuân Tọa, S.J.

Kiểm tra tương tự

[Nhân đức trong Gia đình] Lòng thương xót

“Phúc cho những ai hay thương xót người thì họ sẽ được Thiên Chúa xót …

Khóa học: Tính dục và hôn nhân trong nhân học Ki-tô giáo

Link đăng ký: Khóa học: Tính dục và hôn nhân trong nhân học Ki-tô Giáo

4 Bình luận

  1. Lạy Chúa Giê-su Ki-tô! Như lời Ngài đã phán : “Nếu ở dưới đất, có hai người trong anh em hợp lời cầu xin bất cứ điều gì nhân danh Thầy thì Cha Thầy sẽ ban cho.”. Xin Chúa thương chúc lành cho công việc truyền giáo của chúng con. Amen.

  2. Lay Duc Chua Thánh Than xin doi sang va ban on cho con duoc hieu Thanh y Chua trong cuoc doi con, Amen!

  3. Lạy Chúa Giê Su xin thương xót con , xin cứu giúp con , xin giải thoát con khỏi cảnh khó khăn của nợ nần , xin cho con công việc có thu nhập ổn định . Xin Chúa nhậm lời con cầu xin . Lạy Chúa Giê Su con tín thác vào Chúa. Amen

  4. Xin quy cha in chu cho nhung nguoi gia de doc. Co nhieu cau Lao gia doc khong duoc. Cam on

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.