Trang chủ / Giáo Xứ / Hiển Linh / Trại Hè “Dấu Ấn Thánh Thần”

Trại Hè “Dấu Ấn Thánh Thần”

HIỂN LINH (29.07.2018) – Hai ngày cuối tuần vừa qua (Thứ Bảy & Chúa Nhật 21-22.07.2018), các em thiếu nhi khối Thêm sức thuộc Giáo xứ Hiển Linh đã tham gia trại hè mang chủ đề Dấu Ấn Thánh Thần.

Chương trình trại gồm có các phần dựng lều, nghiêm tập, Thánh lễ, lửa trại, trò chơi lớn, teambuilding… nhằm mục đích nhấn mạnh tầm quan trọng và ý nghĩa của Bí tích Thêm sức mà các em sắp lãnh nhận. Đặc biệt ở trò chơi lớn, ý tưởng được lấy ra từ bối cảnh cuộc đời vua David lúc được tuyển chọn cho đến khi làm vua, sa ngã, sám hối ăn năn vì tội lỗi của mình để trở thành Thánh Vương. Đây là một trong những nét mới lạ trong chương trình trại hè năm nay so với các kỳ trại trước của Giáo xứ.

Ngay từ trưa Thứ Bảy, các em tập trung tại khuôn viên Học viện Dòng Tên dưới sự điều động của anh trưởng trại. Một số em đến rất sớm với tâm trạng nôn nao và phấn khởi để nhanh chóng được tham gia các trò chơi. Sau giờ nghiêm tập với anh huynh trưởng, các em được nghe những lời dặn dò của Cha chánh xứ Tôma. Cha trực tiếp đồng hành với các em xuyên suốt trong quá trình chơi trại, trong từng giờ chơi, giờ ăn uống, giờ Thánh Lễ.

Tạ ơn Chúa thật nhiều với những ơn lành Chúa đã ban xuống cho Giáo xứ, cho các Cha, các Thầy và những tấm lòng quảng đại đã cùng nhau chung tay góp sức để cho các em một mùa hè thật vui và ý nghĩa.     

Ban Mục vụ Truyền thông Giáo xứ Hiển Linh   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.