Trang chủ / Các Nhóm / Sinh Viên / Đi … để trở về!

Đi … để trở về!

Từ trước đến nay, cô được biết đến là một kẻ làm việc như điên, làm quần quật, từ sáng sớm tới tối muộn, ngày thường, cuối tuần, ngày lễ nghỉ … Cô yêu công việc của cô, cô thấy việc cô làm mang lại nhiều giá trị. Cô cũng muốn kiếm tiền để thực hiện ước mơ của cô, lo cho những người quanh cô.

Nhưng đến lúc cô cảm thấy mình đang khác đi!

Lần đầu tiên cô dám gác lại công việc ở trường, việc lớp, gác lại mọi thứ, và dành riêng cho mình 10 ngày, để học thêm điều mới, để tìm lại bản thân và để nghỉ ngơi. Cũng là tự tặng cho mình một món quà trước tuổi mới.

10 ngày với 7 ngày không điện thoại, không liên lạc với mọi người; chỉ hòa minh trong thiên nhiên, trong những suy niệm, tái tạo lại những năng lượng đã mất và tìm lại hướng đi mới trong công việc, tình cảm…

Cuối cùng cô đã tìm lại cô của trước đây, một cô gái đầy nhiệt huyết, sống vui tươi, yêu mình hơn, không làm tổn thương mình; cô ấy còn biết rằng yêu thương bằng hành động thì hơn lời nói.

Cô sắp trở lại với những dự định mới, những kế hoạch mới.

Cô biết luôn có một người ở bên cô, yêu cô, che chở cô, bảo vệ cô đó chính là Thiên Chúa của cô

Cảm ơn Ngài, và cám ơn tất cả những ai đã yêu thương, động viên đồng hành với con từ trước tới nay. Mong sự quay lại này của cô tiếp tục được đón nhận và yêu thương. Mong một ngày nào đó cô sẽ thể hiện được điệu cười từ hồi sinh viên mà bấy lâu nay cô đã đánh mất.


Tạm biệt Đà lạt, mảnh đất đáng yêu.. nhất định cô sẽ quay trở lại với một ai đó.

From: Facebook Hằng Anh Luân, thao viên khóa LTSV Đà Lạt 3

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.