Trang nhà / Giáo Xứ / Hiển Linh / Giáo Lý Viên Hiển Linh Hành Hương Dã Ngoại

Giáo Lý Viên Hiển Linh Hành Hương Dã Ngoại

HIỂN LINH (04.09.2018) – Thứ Bảy, Chúa Nhật 25-26.08.2018 vừa qua, tập thể các anh chị giáo lý viên Giáo xứ Hiển Linh đã có hai ngày đi hành hương Đức Mẹ Tà Pao và nghỉ ngơi với nhau tại bãi biển La Gi. Đây là chương trình sinh hoạt thường niên, nhằm giúp các anh chị có cơ hội nghỉ ngơi, thư giãn sau một năm phục vụ giáo xứ. Đồng thời, đây cũng là dịp để mọi người có thời gian chia sẻ, nâng đỡ nhau trong Chúa và trong tình thân hữu.

Chuyến xe lăn bánh vào lúc 06:00 sáng Thứ Bảy, dưới sự đồng hành của Cha chánh xứ Tôma, sự hướng dẫn của chị Huyền Nhiệm và các thầy Dòng Tên. Xe dừng tại trạm Đức Mẹ Tà Pao để cả đoàn dừng chân, đọc kinh và kính viếng. Chuyến đi lại tiếp tục đến với bãi biển La Gi, đất Bình Thuận chào đón đoàn với thời tiết nắng ráo, biển xanh, đồi dương vi vút và bãi cát trắng xóa, những chiếc thuyền thúng tròn trĩnh xinh xắn neo đậu dọc bờ. Nhóm có hai ngày sinh hoạt vui vẻ với các trò chơi vận động mà ban tổ chức đã dày công chuẩn bị.

Cảm tạ Chúa đã ban cho nhóm có được hai ngày sinh hoạt đầy niềm vui trong tình Chúa tình người, qua đó thắt chặt thêm mối dây thân tình, xóa nhòa những khoảng cách, hiểu lầm, những căng thẳng trong công việc phục vụ tại giáo xứ.

Ban Mục vụ Truyền thông Giáo xứ Hiển Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.