Trang nhà / Giáo Xứ / Hiển Linh / Trại Hè “Ra Khơi”

Trại Hè “Ra Khơi”

HIỂN LINH (04.09.2018) – Tháng Tám, khi những cơn mưa cuối hè rả rích trên cành lá, trong hai ngày Thứ Bảy, Chúa Nhật 18-19.08.2018, các em khối Nghĩa – Hiệp đã có hai ngày trại vô cùng sôi động với chủ đề Ra khơi. Chủ đề trại dành cho các bạn trẻ, nhằm nhấn mạnh tinh thần hăng hái theo Chúa: “Các anh hãy theo tôi, tôi sẽ làm cho các anh thành những kẻ lưới người như lưới cá” (Mc 1, 17).

Chương trình trại diễn ra tại đất trại Tân Cang (Long Thành – Đồng Nai) và đất trại Xitô Ngọc Đồng. Đây là một cuộc đua liên tục hai ngày bám sát theo những biến cố trong cuộc đời Thánh Phêrô.

Tuy có những vất vả, những phát sinh do thời tiết không thuận lợi dẫn đến việc chương trình diễn ra không suôn sẻ nhưng nổi bật tinh thần phục vụ của các bạn trẻ trong giáo xứ, các anh chị cộng tác, các cô chú trong ban hậu cần, các thầy Dòng Tên, sự lo lắng, trăn trở của Cha xứ. Đặc biệt qua đó thấy rõ tinh thần lạc quan và vui tươi của chính các bạn thiếu niên tham gia trại. Các em rất biết sự vất vả của mọi người nên đã hiệp thông bằng các hành vi bác ái, sẻ chia, nhanh nhẹn và kỷ luật của mình.

Tạ ơn Chúa thật nhiều với những ơn lành Chúa đã ban xuống cho hai ngày trại vừa qua. Người đã ban ơn thông qua Cha xứ, qua các Cha, các Soeur ở hai đất trại đã quảng đại tiếp đón, qua những bàn tay nối dài để trao ban trong sự bác ái yêu thương.

Ban Mục vụ Truyền thông Giáo xứ Hiển Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.