Trang chủ / ___CẦU NGUYỆN / Tông Đồ Cầu Nguyện, 20.3.2019, Click to Pray

Tông Đồ Cầu Nguyện, 20.3.2019, Click to Pray

TÔNG ĐỒ CẦU NGUYỆN, NGÀY 20-03

CÙNG CHÚA GIÊSU BUỔI SÁNG

Lạy Cha trên trời, Đức Giêsu, Con yêu dấu của Cha đã tiến về Giêrusalem để bước vào cuộc khổ nạn. Người thực là mẫu gương tuyệt vời để chúng con noi theo. Xin cho con không chùn bước để vác lấy thập giá của chính mình, nhưng nguyện dâng lên Cha thập giá đó như của lễ tinh tuyền xứng đáng trước nhan Cha. Con cũng xin dâng ngày hôm nay để cùng hiệp thông cầu nguyện theo ý chỉ của Đức Giáo Hoàng trong tháng này. Lạy Cha chúng con ở trên trời….

WITH JESUS IN THE MORNING

Heavenly Father, your Son, Jesus, walked towards Jerusalem to embrace his Passion, and is a model worthy of imitation. May I not shrink from my crosses, but offer them up to you as a pure offering acceptable in your sight. I offer this day for the intention of Pope Francis for this month. Our Father

— ∞  +  ∞ —

CÙNG CHÚA GIÊSU BUỔI CHIỀU

“Khi chúng ta lắng nghe những khát vọng của người trẻ, chúng ta sẽ thấy viễn cảnh thế giới phía trước, và nhìn thấy những con đường mà Giáo Hội được mời gọi để rảo bước mà loan báo Tin Mừng.” (ĐGH Phanxicô) Lạy Chúa, xin giúp con biết ân cần lắng nghe tâm tư của người trẻ và trân quí những điều tốt đẹp mà họ cống hiến cho nhân loại.

WITH JESUS IN THE AFTERNOON

“As we listen to the aspirations of young people, may we catch a glimpse of the world that lies ahead, and of the roads the Church is called to travel.” (Pope Francis) Lord, may I listen attentively to the youth and recognize the good they have to offer the world.

— ∞  +  ∞ —

CÙNG CHÚA GIÊSU BUỔI TỐI

Cuối ngày hôm nay, con hồi tưởng lại những biến cố đã xảy ra. Đã có rất nhiều người gõ cửa lòng con theo nhiều cách khác nhau. Có người cần sự giúp đỡ, nhưng có người lại chỉ cần nơi con hé nở một nụ cười. Đôi khi con sẵn lòng đáp lại, nhưng đôi lần con đóng chặt lòng mình. Lạy Chúa, xin giúp con yêu thương tha nhân mà không phải cân đo đong đếm chút nào. Kính Mừng Maria….

WITH JESUS IN THE NIGHT

At the end of this day, I examine what transpired. Many have knocked in various ways at my door. Some needed help, others just a simple smile. Sometimes I was available, while other times I closed my heart. Lord, help me to love others without measure. Hail Mary

Biên dịch: Nhóm Bạn Đường Linh Thao

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.