Trang nhà / Giáo Xứ / Hiển Linh / Giáo Xứ Hiển Linh Mừng Lễ Bổn Mạng Thánh Cả Giuse

Giáo Xứ Hiển Linh Mừng Lễ Bổn Mạng Thánh Cả Giuse

Chúng con mừng kính bổn mạng đến quý Cha, quý Thầy, quý anh chị em trong cộng đoàn mang thánh hiệu GIUSE!

HIỂN LINH (20.03.2019) – 05h30 sáng Thứ Ba 19.03.2019, Giáo xứ Hiển Linh mừng lễ kính Thánh Cả Giuse. Thánh lễ có sự hiện diện của Cha Giuse Lê Quang Chủng SJ (chủ tế), Cha chánh xứ Tôma Vũ Ngọc Tín SJ, Cha nguyên Giám Tỉnh Tôma Vũ Quang Trung SJ, cùng đông đảo giáo dân tham dự.

Trong phần chia sẻ Lời Chúa, linh mục chủ tế đã nói về gương Thánh Giuse. Tuy Tin mừng không đề cập nhiều về Thánh nhân, nhưng ngài được coi là vị Thánh Cả của các Thánh, là người được Thiên Chúa tuyển chọn để chăm sóc Đức Maria và dưỡng nuôi Con Một Thiên Chúa.

Thánh Giuse là mẫu gương cho các gia trưởng, nêu gương tinh thần phục vụ âm thầm khiêm tốn và hết lòng cộng tác với Thiên Chúa trong sứ mạng được trao phó.

Sau lời nguyện hiệp lễ, vị đại diện cộng đoàn Giáo xứ đã có lời cảm ơn và chúc mừng bổn mạng đến Cha chủ tế cùng quý cha, quý thầy và quý anh chị em trong cộng đoàn nhận Thánh Giuse làm bổn mạng.

Sau Thánh lễ, có bữa điểm tâm thân mật gọn nhẹ, mừng bổn mạng đến quý cha, quý thầy và quý anh chị em trong cộng đoàn.

Xin Thánh Cả Giuse, qua lời cầu bầu của ngài trước Tòa Thiên Chúa, ban muôn ơn lành hồn xác cho quý cha, quý thầy cùng toàn thể anh chị em trong Giáo xứ. Amen.

Ban Mục vụ Truyền thông Hiển Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.