Trang chủ / Các Nhóm / Lời mời gọi của Chúa

Lời mời gọi của Chúa

Ngày 23-24/03/2019 vừa qua, được sự quan tâm của Cha Đặc Trách Giuse, hai Thầy Đồng Hành, đã tổ chức buổi tĩnh tâm cho các bạn trong Ban Điều Hành đương nhiệm cũng như các bạn trong Ban Điều Hành dự trù hội SVCG Vinh.

Sống trong những ngày chay tịnh, đây là cơ hội tốt để Ban Điều Hành đương nhiệm ngồi lại với nhau, nhìn lại chính mình, nhìn lại một hành trình đã qua, với biết bao biến cố. Liệu rằng những mục tiêu, những định hướng,… mà các bạn đã đặt ra trong ngày nhận chức với cương vị là một thành viên Ban Điều Hành Hội SVCG Vinh có trở nên như mong muốn, hay chỉ đơn giản là “cây vả ba năm vẫn không ra quả.”

Đây cũng là dịp để Ban Điều Hành dự trù, dưới sự hướng dẫn của Cha Đặc Trách, quý thầy, nhận ra được bổn phận, trách nhiệm sẽ đảm nhận vào thời gian tới. Liệu các bạn có dám can đảm đón nhận và thực hiện nó với một tinh thần hy sinh và phục vụ. Các bạn liệu có dám hy sinh thời gian, công sức, bỏ đi cái tôi vị kị của bản thân mình. Bởi lẽ: “Muốn làm đầu thì phải làm đầy tớ.” Khó khăn sẽ có, biết đâu nỗi buồn sẽ nhiều hơn cả niềm vui, nhưng trước những nghịch cảnh đó, các bạn sẽ làm gì?

“Hãy cố nhận ra hình ảnh Thiên Chúa qua những người anh em bên cạnh mình. Hãy ý thức rằng Anh Cả Giê-su đang bên bạn, Ngài sẽ dạy những thứ bạn cần, nâng đỡ ủi an. Ngài vẫn ở đó và câu trả lời nằm ở cánh tay và đôi chân của các bạn. Liệu các bạn có sẵn sàng tìm đến với Ngài hay không.” Đó là những tâm tình của Cha Đặc Trách muốn nhắn nhủ tới Ban Điều Hành trong Thánh Lễ kết thúc tĩnh tâm.

Ước mong rằng, những hoa trái mà các bạn trong Trong Ban Điều Hành Hội SVCG Vinh đã gặt hái được trong kì tĩnh tâm dù ngắn ngủi đó, sẽ theo sát bên các bạn. Xin Thánh Thần Chúa luôn đồng hành để các bạn luôn hoàn thành tốt mọi công việc, những hoạch định tương lai.

Ban Truyền Thông SVCG Vinh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.