Trang nhà / Giáo Xứ / Tạo Tác / Giáo xứ Tạo Tác Kết Thúc Năm Học Giáo Lý 2018-2019

Giáo xứ Tạo Tác Kết Thúc Năm Học Giáo Lý 2018-2019

Sáng nay, ngày 16-6-2019, Gx. Tạo Tác long trọng mừng Lễ Chúa Ba Ngôi. Đây cũng là dịp đặc biệt để Giáo xứ tổ chức lễ bế mạc và trao thưởng kết thúc năm học giáo lý 2018-2019.

Với hơn 200 em thiếu nhi tham dự thánh lễ sốt sắng và háo hức trước những phần quà được các anh chị Giáo lý viên gói gém thật đẹp và trang trọng.

Kết thúc thánh lễ là nghi thức tổng kết. Hiện diện trong lễ tổng kết có Cha xứ, quý thầy, Hội đồng Giáo xứ, quý anh chị Giáo lý viên và nhiều bậc phụ huynh. Sau ít phút hoạt náo vui tươi, anh trưởng Giáo lý viên thay mặt để đọc bản đúc kết năm học vừa qua.

Đóa hoa tri ân cha xứ

Có khá nhiều giải thưởng được trao. Ngoài những giải: khuyến khích, giải ba, giải nhì và giải nhất, còn có những phần thưởng dành cho lớp hoạt động tích cực và gương mẫu nhất trong năm; phần thưởng dành cho các bạn đi lễ thứ năm hằng tuần đều đặn…

Phần thưởng và giấy khen

Cha xứ diễn tả niềm vui lớn lao vì, năm nay chương trình tổng kết đã “bài bản” hơn trước, các em cũng như phụ huynh tham dự đông hơn; phần thưởng nhiều hơn cũng nói lên các em đã có nhiều công khó học hành và sinh hoạt tích cực hơn trong năm qua. Đặc biệt, các em đang được đẩy mạnh theo hướng của Thiếu Nhi Thánh Thể trong mọi khía cạnh huấn luyện.

Trao phần thưởng và giấy khen

Kết thúc trao thưởng là chụp hình lưu niệm.

Mỗi một lễ tổng kết là cơ hội để diễn tả lòng biết ơn và tôn vinh những giá trị của sự nỗ lực trong đời sống. Tạ ơn Chúa với muôn hồng ân trong suốt một năm qua; cảm ơn cha xứ đã không ngừng khích lệ và nâng đỡ trong công việc giáo dục đức tin; đặc biệt hơn, cảm ơn các anh chị Giáo lý viên là những thầy cô trực tiếp truyền đạt đức tin cho các em, bao hi sinh âm thầm và thao thức vì tương lai của Giáo hội, vì hạnh phúc của các em mai sau. Như lời của một bạn trẻ: “Một năm, học hỏi biết bao điều; thấy mình lớn lên, chững chạc ra… được làm tông đồ… Tạ ơn Chúa vì một năm rất vui vừa qua. Xin Chúa chúc lành cho mùa hè của chúng con, và cho cả năm học mới. Ước mong năm học mới của chúng con có thêm nhiều bạn tham gia, để thêm vui hơn…”

Ban Truyền Thông Gx. Tạo Tác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.