Trang Nhà / ___CẦU NGUYỆN / Tông Đồ Cầu Nguyện, 19-05

Tông Đồ Cầu Nguyện, 19-05

TÔNG ĐỒ CẦU NGUYỆN, NGÀY 19-05-2020

 

CÙNG CHÚA GIÊSU BUỔI SÁNG

Từ lúc sớm mai, chúng ta suy tư với ý cầu nguyện của ĐGH Phanxicô. “Chính đời sống phó tế đại diện cho gương mặt căn bản thường ngày của Giáo Hội; họ là một cộng đoàn sống giữa mọi người, theo một cách thức sống mà người lớn nhất không phải là người cai quản, mà là người phục vụ mọi người” (ĐGH Phanxicô) Phục vụ với niềm vui của ngày hôm nay! Lạy Cha chúng con….

WITH JESUS IN THE MORNING

At the beginning of this day, reflect on the intention of this month with Pope Francis. “It is precisely the deacons who represent the face of the Church on a daily basis; they are a community that lives among the people, following a way of acting in which the elder is not the one who rules, but the one who serves” (Pope Francis). Serve with joy today! Our Father….

— ∞  +  ∞ —

CÙNG CHÚA GIÊSU TRONG NGÀY

Chính trong thời gian này trong ngày chúng ta cầu nguyện và gặp gỡ Chúa. Những lời này của Đức Giáo Hoàng Phanxicô có thể giúp bạn ngay bây giờ, “Lạy Chúa của con, nếu Ngài muốn, Ngài có thể chữa lành cho con; nếu Ngài muốn, xin Ngài có thể dủ lòng tha thứ cho con; nếu Ngài muốn, xin Ngài giúp con … Lạy Chúa của con, con là một tội nhân, xin Chúa thương xót con, xin thương xót con”. Lời cầu nguyện đơn giản có thể nói nhiều lần trong ngày. Xin lặp lại những lời này và hãy để chúng vang vọng trong trái tim bạn, trong thời gian này và trong phần còn lại của hành trình hàng ngày của bạn.

WITH JESUS DURING A DAY

It is during this part of the day that we pray and encounter the Lord. These words of Pope Francis can help you right now, “Lord, if you want you can heal me; if you want you can forgive me; if you want you can help me…Lord, I am a sinner, have mercy on me, have compassion on me. Simple prayer that can be said many times a day.” Repeat these words and let them resonate in your heart, during this time and in the remainder of your daily journey.

— ∞  +  ∞ —

CÙNG CHÚA GIÊSU BUỔI TỐI

Con nhắm mắt và làm dịu hơi thở của mình. Con tự hỏi ngày hôm nay của con thế nào? con  đã biết ơn Chúa về điều gì? Con nhìn vào các hoạt động, những điều và con người mà Chúa đã ban cho con ngày hôm nay. Con đã phản ứng với họ như thế nào? Có ai trong số những thực tế này đã lấy mất tự do của con không? Con xin Chúa ban ân sủng để con có thể chuẩn bị tốt hơn cho ngày mai. Lạy Cha chúng con ở trên trời…

WITH JESUS IN THE NIGHT

I close my eyes and calm my breath. How was my day? What am I grateful for? I look at the activities, the things and the people that God has given me today. How did I react to them? Did any of these realities take my freedom? I ask God for the grace to be better prepared tomorrow. Our Father…

 Biên dịch: Nhóm Bạn Đường Linh Thao.

 

 

Kiểm tra tương tự

Mến Yêu Hằng Ngày, 21-06-2022

⏰MẾN YÊU HẰNG NGÀY⏰ ⏰Thứ 3, 21-06-2022⏰ 🌷(Mt 7, 6.12-14)🌷 “Của thánh, đừng quăng cho …

Tông Đồ Cầu Nguyện, 21-06-2022

    ⏰TÔNG ĐỒ CẦU NGUYỆN⏰ ⏰NGÀY 21/06/2022⏰ 🌻CÙNG CHÚA GIÊSU BUỔI SÁNG🌻 Lạy Cha, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.