Trang nhà / ___CẦU NGUYỆN / Tông Đồ Cầu Nguyện, 04-10

Tông Đồ Cầu Nguyện, 04-10☘☘☘
TÔNG ĐỒ CẦU NGUYỆN☘️☘️☘️

NGÀY 04-10-2020

 

🌞CÙNG CHÚA GIÊSU BUỔI SÁNG🌞

Lạy Cha, con xin dâng lên Cha ngày mới hôm nay. Đức Giáo Hoàng Phanxicô nhắc nhở chúng con rằng “Trong số những cộng tác viên của Thánh Phao-lô, ông Aquila và bà Priscila nổi bật như những khuôn mẫu của đời sống vợ chồng, họ dấn thân phục vụ toàn thể cộng đồng Kitô giáo, và họ luôn nhắc nhở chúng ta rằng, nhờ đức tin và sự dấn thân vào việc truyền giáo của rất nhiều giáo dân như họ, Kitô giáo đã bén rễ và đến với chúng ta”. Cuộc đời của con là một vườn nho được Thiên Chúa trồng nên trên thế gian này để rồi sinh nhiều hoa trái. “Có gia chủ kia trồng được một vườn nho” (Mt 21,33-43). Lạy Cha, con có đang chăm sóc và vun trồng cho vườn nho của mình lớn mạnh không? Con có biết dành hoa trái của mình để phục vụ Vương Quốc của Cha không? Lạy Cha chúng con ở trên trời…

 

🌞WITH JESUS IN THE MORNING🌞

Offer your day to God. Pope Francis reminds us that “among the many collaborators of Saint Paul, Aquila and Priscila stand out as models of a married life committed to the service of the entire Christian community and they remind us that thanks to the faith and commitment to evangelization of many lay people such as them, Christianity took root and has reached us.” Your life is a vineyard planted by the Lord in the world so that it will bear much fruit. ” There was a landowner who planted a vineyard” (Matthew 21:33-43). Do you take care of and make the vineyard grow? Do you put your gifts at the service of the Kingdom? Our Father….

— ∞  +  ∞ —

CÙNG CHÚA GIÊSU TRONG NGÀY☀️

Con tạm dừng ngày hôm nay một chút để trái tim được nghỉ ngơi. Sứ mệnh mà con được mời gọi thực hiện không phải là làm được nhiều thứ, mà chính là hoàn thành sứ vụ tông đồ của mình. Chúa mời gọi con đến với Ngài và làm việc cho Ngài những khi Ngài hiện diện và cần đến con. Trái tim của con cũng rất cần được đồng điệu với Thầy Giê-su để hiểu thật rõ nhịp đập trong Trái Tim Chúa là gì, vì ai và sứ mệnh của Ngài được thực hiện ở nơi đâu. Lạy Chúa, con có đang lắng nghe tiếng gọi của Chúa không, hay con chỉ đang chuẩn bị cho nhiệm vụ của riêng bản thân mình?

WITH JESUS DURING A DAY☀️

Pause your day to give your heart a time to rest. The mission to which you are called is not to do many things, to fulfill apostolic tasks or plans. The mission from God is a calling to be with him and work with him where he is present and needs you. It is necessary for your heart to in tune with the Master to understand in depth what beats in that Heart, for whom it beats and where his mission is made concrete. Are you listening to the call or are you signing up for your own mission?

— ∞  +  ∞ —

🌓CÙNG CHÚA GIÊSU BUỔI TỐI🌓

Con dành ra đôi phút để ở lại một mình bên Chúa Giê-su. Hít thở sâu và con nhìn vào nội tâm bên trong mình. Con có giữ được niềm vui và bình an trong trái tim con không? Con có làm việc bác ái với mọi người xung quanh không? Con có cần phải xin lỗi Chúa vì một điều gì đó hay không? Lúc này đây, lạy Chúa, xin Chúa dùng tình yêu của Ngài mà ôm lấy con. Kính mừng Maria….

🌓WITH JESUS IN THE NIGHT🌓

Take some time to be alone with Jesus. Take a deep breath and look within yourself. Have you maintained the joy and peace in your heart? Have you acted charitably with your neighbor? Do you need to apologize to God for something? Stay at peace in this moment and ask God to embrace you with his love. Write down a resolution for tomorrow as you end this day. Hail Mary…

Biên dịch: Nhóm Bạn Đường Linh Thao.

Kiểm tra tương tự

Tông Đồ Cầu Nguyện, 25-09-2021

 🍀🍀TÔNG ĐỒ CẦU NGUYỆN🍀🍀 ⏰NGÀY 25/09/2021⏰   🌻CÙNG CHÚA GIÊSU BUỔI SÁNG🌻 Lạy Cha, …

“Con người sắp bị nộp vào tay người đời” (25.9.2021 – Thứ bảy, sau Chúa Nhật XXV Thường Niên)

“Con người sắp bị nộp vào tay người đời” (Lc 9, 43b-45)   43 Đang …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.