Trang nhà / ____BÀI TIÊU ĐIỂM / Đăng kí linh thao sinh viên và giới trẻ 2021

Đăng kí linh thao sinh viên và giới trẻ 2021

Có người nói: “Sức mạnh của hành động nằm ở nội lực, nội tâm.” Phải vậy không nhỉ?

Bạn thân mến,

Kinh nghiệm cuộc sống mách cho chúng ta điều này: “Nội tâm không được chăm chút chu đáo sẽ mất dần nội lực, và vì vậy, mọi hành động sẽ trở nên yếu ớt, thiếu sức, cuộc sống cũng  thành nhạt nhẽo!”

Không phải cứ hối hả lao đầu vào hành động thì người ta sẽ thành công đâu; trái lại, liên tục quay về với nội tâm được chăm chút mới múc được nhiều sức mạnh để nuôi dưỡng hành động hiệu quả.

Tại sao thế?

Thưa, tâm hồn nếu không lắng tịnh, sẽ không nghe được những tiếng nói chỉ dẫn để đi đúng đường. Mà lệch đường rồi, thì mọi hành động trở nên vô nghĩa, dù chúng có mạnh đến bao nhiêu. Và cả những nỗ lực nữa, dù đầy nhiệt tâm, cũng không đưa ta được tới đâu, nếu chúng không được ủ ấp trong những phút giây trầm mặc trước đó.

Sức mạnh của hành động nằm ở nội lực, nội tâm là như vậy.

Chúng ta cần đi vô thật sâu của đời sống tâm linh, để có thể đi ra thật mạnh trong cuộc sống đời thường.

Vậy, mời bạn hãy dành ra một tuần lễ trong mùa hè này để đi vào sa mạc của tâm hồn. Tạm bấm nút pause trong một thời gian ngắn ngủi để nhìn nhận lại con người, cách chúng ta đảm nhận cuộc sống và công việc, để gọt bớt những gì rườm rà và múc lấy những gì chúng ta thực sự cần, hầu chuẩn bị hành trang thích hợp cho chặng đường sống yêu thương sắp tới.

Đi vô để gặp gỡ tâm hồn, trong thinh lặng. Đi ra để gặp gỡ người khác, trong phục vụ yêu thương.

 

Dòng Tên Việt Nam chính thức mở đăng kí cho các khóa linh thao sinh viên & giới trẻ 2021. Mời bạn truy cập website dưới đây để đăng kí tham dự.

https://linhthaosinhvien.net

 

Website hiển thị tốt trên máy tính. Bạn nên truy cập website bằng máy tính để có thể thuận tiện cho việc đăng kí. Mọi thắc mắc xin gửi về hộp thư [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.