Trang Nhà / ___CẦU NGUYỆN / Tông Đồ Cầu Nguyện, 07-04

Tông Đồ Cầu Nguyện, 07-04

🍀🍀TÔNG ĐỒ CẦU NGUYỆN🍀🍀

⏰NGÀY 07/04/2021⏰

💥CÙNG CHÚA GIÊSU BUỔI SÁNG💥

Như đôi mắt được nhìn ngắm ánh nắng ban mai của ngày mới đến, đôi tai con cẩn trọng lắng nghe những lời Chúa nói cùng con. “Dọc đường, khi Người nói chuyện và giải thích Kinh Thánh cho chúng ta, lòng chúng ta đã chẳng bừng cháy lên sao?” (Lc 24, 32) Chúa Giê-su gặp con dưới nhiều hình thức khác nhau, như khi Người xuất hiện trước mặt các môn đệ trên đường Em-mau. Ngài gặp gỡ con như một người bạn, một người anh em. Thông qua cuộc đối thoại đầy tình huynh đệ với anh chị em mình, xin cho con xây dựng cây cầu hòa bình và thực thi công lý. Lạy Cha chúng con ở trên trời….

∞  +  ∞ —

⚡️CÙNG CHÚA GIÊSU TRONG NGÀY⚡️

Con nghỉ ngơi đôi chút khi chiều đến. Mỗi người đều khao khát về một thế giới hòa bình và đầy ắp yêu thương, nhưng chỉ số ít chiến đấu để đạt được điều ấy. Lạy Cha, là Vua Chiến Thắng, nguyện xin lòng thương xót và trắc ẩn của Cha dành cho con người và các tín hữu nên như một phần trong vinh quang chiến thắng của Cha. Con có đang chiến đấu vì quyền căn bản không? Xin cho con nên người công bằng, biết ơn, cầu nguyện và tận hiến. Nguyện xin mầu nhiệm Phục Sinh thúc đẩy con hăng say phục vụ. 

∞  +  ∞ —

✨CÙNG CHÚA GIÊSU BUỔI TỐI✨

Con bước vào sự thinh lặng nội tâm và tâm tình cảm tạ vì một ngày mới đã qua. Con chiêm ngắm Chúa Giê-su đang gần gũi với những người kém may mắn và đau khổ. Con hồi tưởng lại những gương mặt ngang qua đời con. Con có dành cho họ những cử chỉ phản chiếu tình yêu Chúa Ki-tô? Có ai khiến con khước từ, để rồi bỏ họ lại nơi vùng ngoại vi trái tim con? Xin tha thứ cho con những khi lòng thương xót Chúa vắng bóng nơi con. Con có thể làm điều gì khác khi ngày mai tới chăng? Con viết xuống đây những mục tiêu cho ngày mai. Kính Mừng Maria…

Biên dịch: Nhóm Bạn Đường Linh Thao.

Kiểm tra tương tự

Chữa bệnh và tha tội (Ngày 6 tháng 12 năm 2021 – Thứ hai, sau Chúa Nhật II Mùa Vọng)

Chữa bệnh và tha tội (Lc 5, 17-26)   17 Một hôm, khi Đức Giê-su …

Niềm tin vọng

  (A Week of Love)   Niềm tin ẩn đọng những mịt mờ, Như lời …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.