Trang Nhà / ____BÀI VIẾT / Giới thiệu Tông Đồ Cầu Nguyện

Giới thiệu Tông Đồ Cầu Nguyện

Mạng Lưới Cầu Nguyện Toàn Cầu của Đức Giáo Hoàng có mục đích mời gọi giáo dân cầu nguyện cho những thách đố mà nhân loại đang đối diện, và cho sứ mạng của Giáo Hội, được Đức Thánh Cha đề xuất hàng tháng. Đó là ý cầu nguyện của Ngài, và những hướng dẫn thực hành để sống và hành động cho ý cầu nguyện đó.

Chương trình cầu nguyện này có mơ ước nối kết mọi người trên toàn thế giới cùng nhau, nhờ sức mạnh của lời Cầu nguyện và qua việc làm để mỗi người sống dồi dào, cùng nhau xây dựng thế giới tốt lành hơn và mang lại ý nghĩa cho cuộc sống nhân loại.

CLICK-TO-PRAY – là Ứng Dụng Cho Tông Đồ Cầu Nguyện, mang đến cho bạn Mạng Lưới Cầu Nguyện Toàn Cầu Của Đức Giáo Hoàng. Ứng dụng này mời gọi bạn cùng cầu nguyện với hàng triệu người trên toàn thế giới. Hiện nay, có 89 quốc gia với khoảng 35 triệu người đang tham gia mạng lưới này.

CÁCH CẦU NGUYỆN VỚI TÔNG ĐỒ CẦU NGUYỆN – CLICK TO PRAY. Với mục đích là giúp bạn kết thân với Chúa trong suốt ngày sống, qua đó, tìm thấy Chúa trong mọi sự, yêu Ngài trong mọi sự và yêu mọi sự trong Ngài.

  • Sáng sớm, bạn thức dậy, đặt mình trước mặt Chúa Cha, dâng ngày sống cho Cha, theo lời kinh : Cùng Chúa Giê-su buổi sáng, bạn hân hoan sống ngày sống của bạn và có Chúa cùng đồng hành với bạn.
  • Trong ngày: Bạn hồi tâm lại, đặt mình hiện diện trước dung nhan Chúa, ý thức Chúa ở với bạn, đồng hành cùng bạn trên mọi chặng đường trong đời bạn. Bạn nhẹ nhàng, thong thả đọc lời nguyện : Cùng Chúa Giê-su trong ngày.
  • Buổi tối, bạn đặt mình ở lại trong tình yêu của Chúa, nhìn lại ngày sống của mình, và đọc lời kinh Cùng Chúa Giê-su buổi tối. Đây thực sự là một thời khắc đẹp, bạn tổng kết ngày sống với tâm tình tri ân cảm tạ Chúa, dâng Chúa đêm này và hướng tới ngày mai sẽ sống tốt hơn, sinh hoa quả hơn.

 

Một vài trang web liên quan đến Tông đồ Cầu nguyện:

Hằng ngày, Tông Đồ Cầu Nguyện được chuyển ngữ sáng tiếng Việt, đăng lên các trang web, facebook và Zalo.

https://dongten.net/2021/05/06/tong-do-cau-nguyen-07-05-2/

https://www.popesprayer.va/

https://clicktopray.org

https://www.facebook.com/banduonglinhthao/

ĐỂ NHẬN BÀI TÔNG ĐỒ CẦU NGUYỆN, XIN MỜI LIÊN HỆ ĐẾN

[email protected]

Inbox với nhóm : https://www.facebook.com/banduonglinhthao/

Kiểm tra tương tự

MÌNH MÁU THÁNH CHÚA, Bữa tiệc tôn vinh và tạ ơn

Lm. GB. Nguyễn Ngọc Thế SJ.     Mình Máu Thánh Chúa gợi mời lòng …

[Suy Tư Chúa Nhật] Anh hãy theo Tôi!

Khi nhìn vào động lực của các ứng viên dự tu, không ít người cho …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.